Cung cấp vệ sinh văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng đáp ứng các yêu cầu làm sạch khắt khe nhất, luôn có mặt đúng giờ, nhiệt tình, tận tâm bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Chi phí dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ của công ty chúng tôi được tính toán cẩn thận, chính xác, đảm bảo hiệu quả kinh tế tối ưu cho khách hàng.

Không gian bám nhiều bụi bẩn, có mùi hôi thực sự là nỗi ám ảnh đối với nhân viên văn phòng mỗi khi đi làm. Đồng thời nó cũng làm giảm đi hình ảnh đẹp vốn có của công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

Vệ sịnh văn phòng theo giờ

Chính vì thế, việc thuê giúp việc văn phòng theo giờ là sự lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp nhằm cải thiện không gian một cách toàn diện, vừa đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

Nội dung

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ?

Mang đến hiệu quả cao

Việc thuê tạp vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho những công ty có quy mô vừa và nhỏ. Bởi họ sẽ không phải tốn kém quá nhiều chi phí chi trả so với thuê riêng một nhân viên tạp vụ hay thuê một dịch vụ vệ sinh làm toàn giờ.

Chỉ từ 1-2 giờ là nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp sẽ thực hiện được tất cả công việc liên quan đến vệ sinh, thay đổi toàn diện không gian trở nên gọn gàng, sáng bóng nhất.

Công ty của bạn cũng sẽ không phải mất thời gian cho việc quản lý, đào tạo một nhân viên tạp vụ làm việc dài hạn nữa mà chỉ cần một cú điện thoại đặt lịch dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, nhân viên sẽ có mặt kịp thời và hoàn thiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Linh hoạt

Nếu công ty của bạn thuê một nhân viên tạp vụ dài hạn, trong trường hợp nhân viên đó nghỉ làm do bị ốm, bận việc gia đình,…thì việc dọn dẹp, vệ sinh của công ty sẽ bị ảnh hưởng và không có ai để thay thế họ.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng

Do đó, khi thuê dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ, công ty của bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc điều tiết số lượng người thực hiện việc dọn dẹp, làm sạch.

Công ty có thể lên lịch trình ngoài thời gian nhân viên văn phòng làm việc ra để đảm bảo nhân viên tạp vụ sẽ không gây gián đoạn đến quá trình hoạt động trong công ty.

Giá vệ sinh văn phòng theo giờ

Mức chi phí cho dịch vụ văn phòng theo giờ trung bình sẽ rẻ hơn so với toàn giờ.

Để có mức giá phù hợp và tiết kiệm nhất, công ty thuê dịch vụ tạp vụ nên trao đổi với phía cung cấp dịch vụ tạp vụ về nhu cầu, mức ngân sách của mình.

Trung bình, phí dọn dẹp văn phòng theo giờ sẽ từ 70.000 đến 100.000 VNĐ/giờ.

See also  Bật mí cách làm sạch Decal trên kính hiệu quả nhất

Gói vệ sinh văn phòng theo tháng (3 giờ/lần)

 • 1 lần/tháng (3h/lần): 500.000 VNĐ
 • 4 lần/tháng: 800.000 VNĐ
 • 8 lần/tháng: 1.600.000 VNĐ

Điều gì ảnh hưởng đến chi phí vệ sinh văn phòng?

Thứ nhất – quy mô, kích thước của văn phòng

Không gian văn phòng rộng, mặt bằng trên 300m2, chia thành nhiều phòng thì chi phí vệ sinh sẽ nhiều hơn bởi mức độ, khối lượng công việc gia tăng cũng như phát sinh thêm số lượng nhân công thực hiện.

Chẳng hạn, khi có nhiều phòng trong công ty, người tạp vụ sẽ phải tiến hành lau dọn bề mặt cửa sổ, quét dọn bụi bẩn, lau sàn,…mất thêm nhiều thời gian và đồng thời chi phí vệ sinh cũng sẽ tăng.

Thứ hai – Kinh nghiệm của nhân viên

Đối với công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp, họ thường đảm bảo về mặt số lượng nhân viên có kinh nghiệm, có kỹ năng xử lý nhiều hạng mục công việc như:

 • Kỹ năng làm sạch bề mặt sàn đá/sàn gỗ
 • Kỹ năng pha trộn hóa chất đúng liều lượng
 • Kỹ năng xử lý các loại mùi hôi các khác

Chính vì thế, nếu nhân viên càng có bề dày kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc thì khoản chi phí dịch vụ cũng sẽ gia tăng.

Thứ ba – Tần suất làm sạch

Nếu công ty sử dụng gói dịch vụ vệ sinh theo giờ với tần suất nhiều trong tuần, trong tháng thì mức giá sẽ thấp hơn so với việc chỉ thuê một lần duy nhất.

Thứ tư – Khu vực làm sạch bổ sung

Ngoài các công việc làm sạch như đã thỏa thuận trong hợp đồng, trong một số tình huống đặc biệt, có thể sẽ phát sinh thêm các công việc làm sạch bổ sung như:

 • Trải thảm sàn
 • Giặt áo ghế sofa
 • Đánh bóng bề mặt sofa da
 • Khử mùi hôi từ thuốc lá, mùi thức ăn trong văn phòng
 • Lau chùi vết dầu mỡ bám dính trên bàn làm việc, mặt sàn,…

Khi đó, chi phí dọn dẹp, làm sạch của nhân viên tạp vụ sẽ phát sinh thêm.

Thứ năm – Cung cấp vật tư làm sạch

Các công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ chuyên nghiệp thường có đầy đủ máy móc, vật tư làm sạch. Do đó, họ sẽ đánh giá việc xử lý vết bẩn, quy trình làm sạch để tính thêm chi phí cho việc vận hành máy móc của họ.

Thứ sáu – Dọn dẹp ngày lễ

Trong trường hợp các ngày nghỉ lễ và Tết Nguyên Đán, chi phí sẽ gia tăng cho nhân viên tạp vụ từ 150.000 VNĐ/giờ.

Làm thế nào để thuê một dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tốt?

Để lựa chọn một dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ đảm bảo chất lượng uy tín, giá tốt thì các bạn cần tham khảo một số lưu ý sau:

 • Tìm hiểu, lựa chọn dịch vụ theo sự giới thiệu của người thân, bạn bè, đồng nghiệp
 • Tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ trên mạng xã hội, vào xem phần nhận xét, đánh giá của khách hàng về đơn vị đó
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ phải có giấy phép kinh doanh, có tuổi đời kinh nghiệm làm việc dài hạn và được nhiều người biết đến
 • Hãy chắc chắn rằng, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ mà bạn lựa chọn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mong muốn của bạn.
See also  Dịch vụ tạp vụ theo giờ tại Đà Nẵng

Tại sao nên thuê chúng tôi cung cấp vệ sinh văn phòng theo giờ?

HOANMYKLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn,…Chúng tôi đảm bảo đủ số lượng hoạt động trong ngày hành chính, ngày cuối tuần, cũng như các ngày lễ Tết.

Với hành trình 10 năm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực vệ sinh – công nghiệp, chúng tôi đang nỗ lực trở thành người bạn đồng hành dài hạn cho nhiều khách hàng tại Đà Nẵng.

Hợp đồng của chúng tôi luôn đảm bảo công khai, minh bạch từng điều khoản, hạng mục công việc cũng như trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu gây ra tổn thất về tài sản cho khách hàng.

Các hạng mục công việc của vệ sinh văn phòng theo giờ

1. Vệ sinh hàng ngày

 • Phân loại rác và xử lý theo đúng quy định (đối với tài liệu, giấy tờ không sử dụng, chúng tôi sẽ thu gom và tái chế)
 • Lau dọn bụi bám tại kệ đựng tài liệu, mặt bàn làm việc, tủ đựng hồ sơ
 • Vệ sinh các bề mặt: máy tính, máy photocopy, máy in
 • Hút bụi mặt trần, sàn nhà, góc tường, chân bàn ghế
 • Lau cửa kính mặt trong
 • Vệ sinh, khử mùi phòng bếp, phòng ăn uống của nhân viên
 • Pha nước nóng, pha trà, pha cafe tại phòng tiếp đón khách, phòng quản lý
 • Cọ rửa sạch sẽ cốc, ly, dụng cụ pha trà, pha cafe

2. Làm sạch thường xuyên

 • Làm sáng mặt kính cửa sổ, gương soi
 • Vệ sinh bụi bẩn bám dính vào máy điều hòa, bộ lọc không khí
 • Vệ sinh quạt hút trần, quạt trần
 • Vệ sinh bóng đèn điện, đèn chùm
 • Quét sạch mạng nhện, bụi bẩn trên bảng hiệu, tranh ảnh treo tường

3. Dịch vụ hàng năm (giá ưu đãi)

 • Hút bụi, giặt sạch thảm trải sàn, ghế sofa vải
 • Chà và đánh bóng mặt sàn bị gồ ghề, xước
 • Phun xịt khử khuẩn, xịt côn trùng tại các góc tường, nhà vệ sinh, lối hành lang
 • Vệ sinh, đánh bóng nội thất thang máy

Quy định với nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ

1. Đặc điểm chính của văn phòng và phòng họp

Có nhiều nhân viên văn phòng, và có nhiều tài liệu, đồ dùng, giấy vụn và rác trên bàn làm việc, bàn ghế, tủ hồ sơ, máy tính và các thiết bị khác. Thời gian dọn dẹp bị giới hạn bởi thời gian, và công việc chính phải được thực hiện trước hoặc sau giờ hành chính, thường là khi không có nhân viên văn phòng trong phòng.

See also  Bật mí cách làm sạch Decal trên kính hiệu quả nhất

2. Các vật dụng vệ sinh hàng ngày

1) Loại bỏ rác trong gạt tàn, thùng rác, v.v.

2) Quét đất.

3) Lau bàn làm việc, tủ hồ sơ, ghế sofa, điện thoại, thiết bị văn phòng, bàn cà phê và các đồ nội thất khác.

4) Lau cửa ra vào và cửa sổ, bệ cửa sổ, tường, trần nhà, thiết bị chiếu sáng, phụ kiện, v.v.

5) Làm sạch bộ ấm trà.

3. Những vấn đề cần chú ý

1) Do hạn chế về thời gian, cần phải hoàn thành hoạt động trong thời gian quy định và lập kế hoạch làm sạch kỹ lưỡng tương ứng, thiết kế trước nội dung vận hành, lộ trình vận hành, quy trình vận hành, thời gian vận hành và yêu cầu vệ sinh nhân sự để làm việc theo kế hoạch, và hành động nhanh chóng và nhanh chóng.

2) Các dụng cụ vệ sinh như khăn và giẻ lau có thể được giặt sơ một vài lần để giảm thời gian làm sạch cho cả chuyến đi và nâng cao hiệu quả của việc vệ sinh văn phòng trong một khoảng thời gian ngắn. 

3) Khi vào văn phòng mà khách hàng đã tan sở, nên vào 2 người trở lên để giám sát lẫn nhau, lưu ý không làm những hành động đáng ngờ để tránh hiểu lầm.

4) Khi lau bàn ghế văn phòng không được làm xáo trộn các tài liệu, vật dụng trên bàn làm việc. Nếu phát hiện những vật dụng có giá trị như đồng hồ, dây chuyền, ví, thiết bị liên lạc,… cần báo ngay cho quản đốc và bộ phận an ninh.

5) Khi lau tủ, phụ kiện và các vật dụng và đồ trưng bày có giá trị khác, hãy nhớ cẩn thận, giữ cố định, lau nhẹ và xử lý cẩn thận, và nói chung không sử dụng chất tẩy rửa có tính ăn mòn.

6) Tiếng ồn của máy hút bụi lớn, và có thể bố trí hoạt động hút bụi trong nhà trước khi khách hàng đi làm hoặc sau khi tan sở.

7) Chìa khóa văn phòng phải có hệ thống quản lý chặt chẽ, trừ nhân viên được chỉ định, không được giao cho bất kỳ người nào, khi khách hàng yêu cầu mở cửa hoặc nhân viên dọn phòng trở lại phòng thì phải làm thủ tục đăng ký. được thực hiện nghiêm túc.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng

Gọi cho chúng tôi qua số HOTLINE 0931735020 để được đội ngũ nhân viên của HOANMYKLEAN tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ cùng nhiều gói dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn, nhà máy,…tại Đà Nẵng.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7!

Liên hệ HOANMYKLEAN
HOANMYKLEAN – Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: P505, Quảng Đông Tower, 104 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0931735020