Giặt ghế văn phòng

Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Đà Nẵng được tìm kiếm nhiều bởi sự phát triển của nền kinh tế năng động tại đây, ngày càng có nhiều công ty lớn đã lựa chọn Đà Nẵng để đặt văn phòng làm việc. Thông thường, ghế văn phòng phải được giặt hàng năm để bảo đảm vệ sinh và sức khỏe cho nhân viên làm việc.

Một văn phòng sạch sẽ chắc chắn là sẽ là một ấn tượng tốt và nói lên rất nhiều điều cho công ty, ghế văn phòng được giặt sạch sẽ nói lên công ty rất quan tâm tới nhân viên. “Sạch sẽ trong văn phòng – sạch sẽ khi làm việc với khách hàng . ”

Thực tế là trong không gian văn phòng sạch sẽ, năng suất làm việc của nhân viên tăng lên. Tuy nhiên, việc chăm sóc ghế da hay vệ sinh ghế văn phòng là rất quan trọng. Ai muốn ngồi trên một chiếc ghế có vết bẩn từ cà phê, trà, vết bẩn thức ăn và các chất bẩn khác?

Nội dung

Tại sao cần giặt ghế văn phòng

Ghế văn phòng, ghế phòng họp do sử dụng thường xuyên liên tục trong thời gian dài mà không được vệ sinh sạch sẽ, dẫn đến nhiều vết bẩn bám trên ghế (như vết thức ăn, nước uống, vết máu, mồ hôi, bụi bẩn…), vừa khó vệ sinh, hôi hám, vừa làm mất mỹ quan, lại còn ảnh hưởng đến tâm trạng và sự thoải mái của nhân viên.
Các ghế văn phòng lâu ngày không được vệ sinh sẽ là nơi sinh sống lý tưởng của các loại mạt bụi, bọ rệp, bọ chét, nấm mốc.. Ghế trở nên rất bẩn và là nguồn gốc gây ra các bệnh khó chịu như dị ứng, nổi mề đay, và là nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiểm.
Một văn phòng sạch sẽ và gọn gàng là bộ mặt của công ty, cũng là một trong những yếu tố cấu thành nên sự thành công của một doanh nghiệp. Nội thất văn phòng được chăm sóc chu đáo cũng không kém phần quan trọng làm nên bộ mặt của một văn phòng, do đó, bộ ghế ngồi của nhân viên cũng được đặc biệt chú trọng. Các bộ ghế văn phòng phải luôn ấm cúng và thoải mái, đặc biệt là luôn sạch sẽ và thoáng mái, tươi mới, vì đó là nơi mà nhân viên dành phần lớn thời gian trong cả ngày làm việc.
Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng sử dụng các máy giặt ghế văn phòng hiện đại, với các hóa chất giặt tẩy chuyên dụng sẽ làm sạch tới 99% bề mặt và các vết bẩn sâu trên ghế một cách nhanh chóng và hiệu quả, để ghế ngồi của bạn được phục hồi lại như mới, mang đến sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng.

Giá giặt ghế văn phòng

 

STT Số lương ghế Đơn giá (VNĐ)
1 Giặt ghế văn phòng vải nỉ, bố <10 chiếc 40.000
2 Giặt ghế văn phòng vải lưới <100 ghế 30.000
3 Giặt ghế văn phòng <500 ghế Thỏa thuận
4 Vệ sinh ghế da văn phòng Thỏa thuận
5 Giặt ghế lãnh đạo Thỏa thuận

Lưu ý: Với các khách hàng thường xuyên hoặc có hợp đồng giặt ghế định kỳ, hợp đồng cung cấp tạp vụ văn phòng sẽ có các chính sách khuyến mãi và giảm giá đặc biệt.

Quy trình giặt ghế văn phòng

Ghế văn phòng được làm bằng nhiều loại vải và vật liệu tổng hợp, bao gồm polyester, vải nỷ, vải lưới, da, simili, nhựa và sự kết hợp của các vật liệu tổng hợp khác. Việc sử dụng các hóa chất mạnh có thể làm hỏng lớp bọc của đồ nội thất văn phòng.
Bước 1: Khảo sát toàn bộ ghế và xác định chất liệu ghế, các loại vết bẩn đặc trưng.
Bước 2: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch các loại bụi bẩn, rác, đồ ăn, chất thải dính sâu trên ghế.
Bước 3: Phun dung dịch tẩy rửa chuyên dụng bằng bình xịt tạo bọt lên toàn bộ bề mặt ghế
Bước 4: Sử dụng máy giặt ghế chuyên dụng để chà đánh toàn bộ bề mặt ghế, chú ý kỹ các góc khuất, các khe, cạnh.
Bước 5: Dùng máy hút chân không hút sạch toàn bộ chất dơ và nước dư thừa trên ghế
Bước 6: Sử dụng máy phun hút hơi nước nóng áp lực cao để làm sạch sâu, diệt vi sinh vật, khử mùi cho toàn bộ ghế
Bước 7: Lau sạch chân ghế, tay cầm, lưng ghế, đánh bóng nếu cần thiết.
Bước 8: Khách hàng nghiệm thu, bàn giao

Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Đà Nẵng

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng HOANMYKLEAN là một trong những công ty vệ sinh ghế văn phòng hàng đầu hiện nay, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn hợp đồng giặt ghế văn phòng định kỳ cho các khách hàng tại Đà Nẵng, bao gồm các văn phòng công ty, khách sạn, ngân hàng, trường học…

  • Chúng tôi chỉ sử dụng các thiết bị giặt ghế hiện đại như máy giặt hơi nướng nóng áp suất cao, các loại máy giặt chuyên dụng của Mỹ và Đức.
  • Sử dụng các hóa chất giặt tẩy chất lượng cao, không gây dị ứng, an toàn với mọi người.
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm giặt ghế văn phòng.
  • Thời gian giặt ghế linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn đến đúng giờ và hoàn thành đúng thời gian bạn đã sắp xếp.
  • Khách hàng hài lòng mới thanh toán.
  • Giặt ghế tận nơi, tại nhà hoặc văn phòng của khách hàng.
  • Bảo hành và bồi thường cho mọi hư hỏng nếu có.