Giới thiệu

Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng HOANMYKLEAN với hơn 10 năm thành lập và phát triển tại thị trường Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận cho các khách hàng từ nhà dân, doanh nghiệp trong nước, công ty nước ngoài, các showroom, siêu thị, chung cư, cửa hàng, nhà máy, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, sân bay..

Với công nghệ và dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, HOANMYKLEAN đã dành được sự tín nhiệm và tin cậy của nhiều khách hàng

Các nhân viên vệ sinh của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, huấn luyện nghiệp vụ an toàn lao động định kỳ, có đạo đức tốt, nhiệt tình, tận tâm trong công việc.

HOANMYKLEAN chỉ sử dụng các sản phẩm tẩy rửa thân thiện với môi trường, không gây độc hại, có chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc sản xuất bởi các thương hiệu có uy tín tại Việt Nam.

Công ty dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ tại Đà Nẵng luôn đặt tiêu chí “An toàn, tận tâm, tử tế, liêm chính, hiệu quả và luôn đổi mới” làm kim chỉ nam trong các hoạt động kind doanh của mình. Luôn lấy con người làm trọng tâm, trung thực là trên hết, hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ hiện đại, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Cảm ơn quý  khách đã ghé thăm website của chúng tôi, hi vọng chúng ta sẽ có một sự hợp tác chân thành và mạnh mẽ. Sự hổ trợ của quý khách là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong được phục vụ các khách hàng của mình với cam kết “chuyên nghiệp, chuẩn mực, chu đáo, tỉ mĩ”.

HOANMYKLEAN – Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: P505, Quảng Đông Tower, 104 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Điên thoại:0931735020