Dịch vụ tạp vụ theo giờ tại Đà Nẵng

HOANMYKLEAN cung cấp gói dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng với ưu đãi vô cùng hấp dẫn, chất lượng phục vụ cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe nhất của các tập đoàn quốc tế. Hiện tại, chúng tôi đang triển khai dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại các quận: Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn,…

Nội dung

Tại sao nên thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Đà Nẵng của chúng tôi?

Tạp vụ theo giờ không còn là loại hình dịch vụ mới nữa, nó áp dụng cho rất nhiều khách hàng:

 • Gia đình sống tại căn hộ, biệt thự
 • Văn phòng giao dịch, văn phòng công chứng
 • Nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng
 • Tòa nhà cao tầng, cao ốc, ngân hàng, trụ sở hành chính
 • Nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất lương thực, thực phẩm,…

Đối với tạp vụ làm theo giờ không đòi hỏi yêu cầu, tính chất công việc quá khắt khe. Tuy nhiên, với nhiều công ty, doanh nghiệp sẽ yêu cầu thêm nhiều hạng mục công việc nâng cao của vệ sinh văn phòng địn kỳ như đu dây lau kính, chà bóng mặt sàn, vệ sinh bảng biểu…thì cần phải có đơn vị cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng có chuyên môn, trình độ kỹ thuật cao.

Tạp vụ văn phòng theo giờ

Dịch vụ tạp vụ theo giờ của công ty HOANMYKLEAN với chất lượng vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn làm sạch cơ bản đến chuyên sâu, phù hợp với mọi yêu cầu, tiêu chí của khách hàng. Nhân viên của công ty đều được đào tạo chuyên sâu, bài bản về kỹ năng làm việc ở khu vực cao, nguy hiểm cũng như kỹ năng xử lý các vết bẩn khác nhau trên mọi bề mặt,…

Trong nhiều năm qua chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án vệ sinh, làm sạch cho nhiều văn phòng công ty, doanh nghiệp tại nhiều quận trong thành phố (Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn,…)

HOANMYKLEAN luôn tự tin cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ tạp vụ đạt tiêu chuẩn cao nhất tại Đà Nẵng:

 • Nguồn lao động dồi dào, trẻ tuổi, giàu kinh nghiệm thực hành các dự án lớn, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, lịch thiếp, cư xử đúng mực với mọi người trong công ty
 • Khảo sát, đánh giá thực trạng công việc và đưa ra quy trình xử lý làm sạch cơ bản đến chuyên sâu
 • Luôn có đủ số lượng nhân viên bổ sung vào những trường hợp đặc biệt, khẩn cấp
 • Có đội ngũ nhân viên giám sát 24/7 để đảm bảo không xảy ra bất cứ mọi vấn đề nào
See also  Bật mí cách làm sạch Decal trên kính hiệu quả nhất

Lợi ích của thuê tạp vụ văn phòng theo giờ

Chi phí thấp

Khi có nhân viên làm tạp vụ theo giờ, công ty của bạn sẽ tiết kiệm được khoảng một nửa chi phí hoặc hơn so với làm tạp vụ toàn giờ trong ngày hoặc thuê một lao công chính thức.

Thời gian linh hoạt

Công ty bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh khung giờ làm việc trong ngày dành cho nhân viên dọn dẹp theo giờ. Nhờ vậy, họ sẽ không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của cán bộ/nhân viên trong công ty, quá trình hoạt động của công ty cũng sẽ ổn định như những ngày bình thường.

Không tốn chi phí quản lý, trả bảo hiểm

Thử so sánh, nếu công ty bạn thuê riêng một người lao công đảm nhiệm các công việc vệ sinh, quét dọn, làm sạch trong văn phòng thì chi phí chi trả cho các khoản phí sẽ bao gồm những gì? Chắc chắn phải kể đến tiền lương hàng tháng, tiền thưởng, tiền thăm non lúc bệnh tật, ốm đau, tiền bảo hiểm cho họ. Chưa kể là khi nhân viên bị có việc bận đột xuất, sẽ khó có người thay thế xử lý các công việc dọn dẹp, vệ sinh nơi làm việc được.

Còn khi thuê tạp vụ làm theo giờ, công ty của bạn sẽ chỉ mất một khoản phí nhất định, sẽ không phải chi trả bất cứ khoản phát sinh phụ nào.

Không tốn thời gian đào tạo

Nhân viên từ công ty cung cấp tạp vụ văn phòng vì được trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, do đó họ dễ dàng nắm bắt, xử lý mọi công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tạp vụ văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng

Giá thuê tạp vụ văn phòng theo giờ

Giá thuê tạp vụ theo giờ tại HOANMYKLEAN như thế nào?Chúng tôi cung cấp 2 gói tạp vụ: theo định kỳ và một lần cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

1 Gói dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ định kỳ (Một tuần ít nhất một lần)

Chỉ từ 50.000 đến 70.000 VNĐ/Giờ x 2 giờ

2 Gói dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ một lần

Chỉ 100.000 VNĐ/Giờ x 2 giờ

*) Để đánh giá chính xác mức giá khi khách hàng đặt dịch vụ vệ sinh tạp vụ văn phòng, chúng tôi sẽ tính toán dựa theo các yếu tố:

 • Tần suất thuê hàng tuần/trong tuần/cuối tuần
 • Diện tích, phạm vi khu vực
 • Khối lượng các công việc
 • Có xuất hoá đơn VAT
 • Bổ sung các công việc: gạt kính, đánh sàn, bảo dưỡng vật liệu gỗ,…
See also  Cung cấp vệ sinh văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng

Công việc của tạp vụ văn phòng theo giờ

 • Lau dọn, khử khuẩn, khử trùng không gian chung (cầu thang bộ, cầu thang máy, sảnh, hành lang)
 • Lau bụi bẩn, khử khuẩn, khử trùng với các bề mặt dễ tiếp xúc (mặt bàn phím, mặt bàn, màn hình máy tính, máy in, máy photo)
 • Sắp xếp ngăn nắp tài liệu, giấy tờ, sách báo
 • Hút bụi kệ tường, góc tường, mặt sàn, trần nhà
 • Chà mịn, lau kính cửa sổ sáng bóng không tì vết
 • Vệ sinh, tẩy trắng bồn cầu, chậu rửa mặt, đường ron gạch bị ố bẩn, xỉn màu
 • Vệ sinh dụng cụ pha nước nóng, pha trà, pha cafe trước và sau cuộc họp
 • Phun thuốc diệt côn trùng tại các góc bếp, góc nhà vệ sinh, phòng làm việc và không gian chung

Các nguyên tắc làm việc với nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ

Vệ sinh văn phòng hàng ngày

1. Vệ sinh khu vực văn phòng:

Trong thời gian làm việc hàng ngày, nhân viên vệ sinh văn phòng theo giờ cần thường xuyên quét dọn các khu vệ sinh công cộng, phòng họp, phòng sinh hoạt và các công trình công cộng trong văn phòng, cũng như thu gom rác thải và vệ sinh đơn giản trong từng văn phòng.

2. Vệ sinh cơ sở: làm sạch kịp thời các vết nước và vết ố trên các phương tiện, thiết bị trong khu vực văn phòng;

3. Bổ sung vật tư tiêu hao: chú ý tiêu hao vật tư vệ sinh trong thời gian làm việc, thay thế kịp thời;

4. Thu gom rác: Thường xuyên kiểm tra các hộp đựng vỏ trái cây, thùng rác trong khu vực văn phòng, thay túi rác kịp thời, cất tạm các túi rác đã đầy vào phòng chứa rác.

Lưu ý đối với nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ:

Đối với công việc vệ sinh văn phòng, việc đầu tiên chúng ta phải làm là quan sát môi trường xung quanh và dọn dẹp một cách ngăn nắp theo một trình tự vệ sinh nhất định.

Một là bổ sung hoặc thay thế các vật tư tiêu hao trong văn phòng, chẳng hạn như khăn giấy, cốc giấy, nước uống, v.v.

Thứ hai là làm sạch các vật dụng khác nhau trong văn phòng như cốc nước, bàn ghế, máy tính…. Đồng thời, trong quá trình này, điều chúng ta cần làm là không có tạp chất nào bám trên bề mặt.

Thứ ba là đặt ngay ngắn các vật dụng đã làm sạch về vị trí ban đầu, đổ rác thải phát sinh trong quá trình dọn dẹp kịp thời.

Thứ tư, sắp xếp các tạp chí trong văn phòng và xử lý những tạp chí đã cũ và hết hạn sử dụng.

See also  Bật mí cách làm sạch Decal trên kính hiệu quả nhất

Thứ năm, để nâng cao hiệu quả vệ sinh sàn tốt hơn, chúng ta tiến hành vệ sinh sàn văn phòng sau khi các hạng mục khác được vệ sinh sạch sẽ.

Cuối cùng, khi công việc dọn dẹp toàn bộ văn phòng đã hoàn thành, chúng ta sẽ xem mình đã hoàn thành tốt chưa, nếu chưa hoàn thành chúng ta có thể lấy các vật dụng liên quan và đóng các cửa ra vào và cửa sổ.

*) Đối với công ty quy mô lớn, có thêm nhiều khu vực, chúng tôi sẽ bổ sung thêm nhân viên tạp vụ, dọn dẹp để đảm bảo đầu mục công việc và thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng

Lựa chọn dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của HOANMYKLEAN của chúng tôi sẽ giúp công ty bạn sở hữu không gian làm việc trong lành, sạch khuẩn, gọn gàng để đảm bảo sức khỏe, tinh thần cho tất cả mọi người. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cho đến mức giá mà chúng tôi cung cấp vì chúng tôi đã từng thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng và làm hài lòng cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại Đà Nẵng.

HOANMYKLEAN có một đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp lớn, với hơn 100 nhân viên và đầy đủ máy móc vệ sinh chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên khi làm việc đều đã trải qua quá trình đào tạo và đánh giá nghiêm ngặt Tất cả nhân viên của công ty đều đã trải qua ba giai đoạn đào tạo trước khi làm việc, thực hành tại chỗ và làm việc tại chỗ. Đồng thời, họ cũng cần được được giáo dục về tư tưởng và đạo đức, kỷ luật tổ chức, ý thức phục vụ. Vì vậy, chúng tôi là một tập thể phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp với công nghệ chuyên nghiệp xuất sắc, chất lượng dịch vụ xuất sắc, phẩm chất đạo đức xuất sắc và kỷ luật tổ chức xuất sắc.

Nhanh tay gọi qua số HOTLINE 0931735020 để đặt lịch tạp vụ công ty theo giờ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên hệ HOANMYKLEAN
HOANMYKLEAN – Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: P505, Quảng Đông Tower, 104 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0931735020

Chúng tôi cũng mong muốn nhân được những lời góp ý của khách hàng để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn.