Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng thì HOANMYKLEAN chính là lựa chọn hoàn hảo. HOANMYKLEAN chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp theo giờ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực đông đảo, giàu kinh nghiệm, làm việc cẩn thận và tác phong nhanh nhẹn. Cùng với đó, công ty chú trọng đầu tư trang thiết bị, dụng cụ vệ sinh hiện đại, chất lượng, đảm bảo mang tới khách hàng dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất.

Nội dung

Giới thiệu dịch vụ vệ sinh văn phòng  HOANMYKLEAN

HOANMYKLEAN luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp và toàn diện nhất. Chúng tôi luôn tin rằng chất lượng dịch vụ tốt sẽ tạo nên sự phát triển bền vững và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Do đó, HOANMYKLEAN luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao trình độ và chất lượng dịch vụ. 

Hiện tại, công ty cung cấp dịch vụ theo giờ cho các tòa nhà văn phòng, thương mại, cửa hàng và phòng khám. Nhân viên sẽ loại bỏ bụi bẩn và khử trùng tất cả các bề mặt trong phòng như sàn, cửa kính,…  Đặc biệt, nhân sự công ty được chọn đều thông qua tuyển dụng nghiêm ngặt và quy trình đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất.

Lý do nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ?

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ đem lại rất nhiều lợi ích, điển hình như:

 • Hiệu quả: Có thể dễ dàng tìm được đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp với mức chi phí thấp, phù hợp với giá cạnh tranh thị trường vì giá dịch vụ được tính theo giờ. Hơn nữa, không cần trả thêm phí quản lý, phí hóa chất hoặc công cụ dụng cụ ngoài hóa đơn. 
 • Đáp ứng tất cả các nhu cầu vệ sinh thực tế tại văn phòng, sử dụng nhân viên đã được đào tạo từ trước và luôn sẵn sàng có đủ người để thực hiện công việc. 
 • Thời gian cung cấp dịch vụ linh hoạt: Quý khách có thể tự chọn thời gian vệ sinh hằng ngày, không yêu cầu về thời gian tối thiểu, không giới hạn diện tích văn phòng. 
 • Hầu hết công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, điển hình là HOANMYKLEAN đều cam kết sử dụng nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống dụng cụ chất lượng cao. Chúng tôi sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc của các thành viên tại văn phòng. 

Giá vệ sinh văn phòng theo giờ

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ thu phí dựa trên thời gian làm việc. Nếu khách hàng có yêu cầu cụ thể về không gian vệ sinh lớn như nhà kho, nhiều tầng,… hoặc về thời gian tối thiểu để thực hiện công việc, phí dịch vụ sẽ cao hơn. 

Với mỗi khách hàng và yêu cầu khác nhau, các công ty vệ sinh sẽ đưa mức giá khác nhau, tuy nhiên chênh lệch giá không quá lớn. Do đó, bạn cần trao đổi thông tin về các chi phí cụ thể và chính xác với công ty trước khi thuê dịch vụ để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Sau đây là một số chi tiết cần cung cấp để đơn vị đưa báo giá chuẩn nhất: 

 • Số tầng văn phòng. 
 • Phạm vi cần dọn dẹp. 
 • Yêu cầu về thời gian tối đa hoặc tối thiểu để hoàn thành dịch vụ. 
 • Cung cấp hình ảnh thực tế của văn phòng. 

Mức giá chung và chuẩn nhất đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ trên thị trường là 70.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ mỗi giờ. Bạn cũng có thể chọn các gói vệ sinh định kỳ với các mức chi phí sau: 

 • Gói 600.000 VNĐ: 1 lần/ tháng với 3 giờ/ lần. 
 • Gói 700.000 VNĐ: 4 lần/ tháng với 3 giờ/ lần. 
 • Gói 1.500.000 VNĐ: 8 lần/ tháng với 3 giờ/ lần. 
See also  Dịch vụ vệ sinh tòa nhà hàng ngày chuyên nghiệp, hiệu quả

Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí vệ sinh văn phòng 

Ngoài thời gian thực hiện dịch vụ, chi phí vệ sinh văn phòng theo giờ tại khu vực Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Kích thước văn phòng 

Với một không gian văn phòng lớn, đòi hỏi về thời gian dọn dẹp, dụng cụ sử dụng để làm sạch hoặc số lượng nhân viên sẽ cao hơn rất nhiều so với loại văn phòng nhỏ. Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ được áp dụng cho toàn bộ không gian, từ cửa sổ, phòng tắm, phòng nghỉ, nhà vệ sinh đến hành lang, sảnh chính. Nếu văn phòng có nhiều chi tiết khó vệ sinh, thời gian làm sạch, khử trùng kéo dài thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn. 

Số lượng nhân viên vệ sinh

Đơn vị vệ sinh văn phòng theo giờ thường ưu tiên chọn những nhân viên đã qua đào tạo và có nhiều kinh nghiệm làm việc. Với năng lực chuyên môn cao, những nhân viên giúp việc văn phòng theo giờ này có thể làm sạch toàn bộ không gian trong thời gian ngắn nhất. Do đó, nếu văn phòng cần vệ sinh quá rộng và yêu cầu nhiều nhân viên cùng thực hiện trong một khung giờ, giá dịch vụ sẽ cao hơn các gói thông thường. 

Tần suất thuê dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ

Với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ làm sạch văn phòng, đặt biệt là khách thuê hằng tháng, mức giá sẽ được điều chỉnh thấp hơn so với những vị khách mới. Dựa trên giá niêm yết của gói dịch vụ mà bạn đã lựa chọn, các đơn vị vệ sinh sẽ áp dụng mức chiết khấu cao, giúp bạn giảm bớt một phần chi phí phải trả. 

Khu vực làm sạch bổ sung

Khi thuê dọn dẹp văn phòng theo giờ và bạn cần vệ sinh bổ sung một số khu vực khác như bếp hoặc cửa, bạn phải chấp nhận thanh toán mức phí dịch vụ cao hơn. Công ty dọn dẹp văn phòng sẽ giúp bạn vệ sinh khu vực tường bếp, trần nhà, sàn nhà, rèm cửa, dụng cụ bếp,…, đồng thời loại bỏ nấm mốc và khử trùng sạch sẽ. Các khe bụi, dầu mỡ cứng đầu bám trong bếp cũng sẽ được đánh bay, không để vết hoặc cặn bẩn.

Chi phí cung cấp vật tư làm sạch văn phòng 

Mức giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ đã bao gồm một phần phí dành cho các loại hóa chất và dụng cụ làm sạch chuyên dụng. Nếu bạn có sẵn các vật dụng làm sạch chuyên nghiệp tại văn phòng và nhân viên có thể sử dụng để hoàn thành công việc, bạn có thể yêu cầu công ty trừ chi phí về dụng cụ trong hóa đơn của bạn.

Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ khi thuê dịch vụ tại công ty vệ sinh. Tuy nhiên, bạn phải dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu và tốn phí mua các vật dụng làm sạch như bàn chải hoặc dung dịch tẩy để đánh bóng sàn, tẩy lông,… 

Thuê dịch vụ vào các dịp lễ 

Hầu hết đơn vị vệ sinh tại các quận của Thành phố Đà Nẵng đều sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vào tất cả các ngày nghỉ lễ và Tết Nguyên Đán. Trong khoảng thời gian này, phí dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ sẽ được tính thêm so với mức giá thông thường. Giá vệ sinh ngày nghỉ sẽ dao động từ khoảng 160.000 mỗi giờ, tùy vào các yêu cầu của khách hàng, giá có thể cao hoặc thấp hơn. 

See also  Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Kinh nghiệm thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tốt 

Để thuê được một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ uy tín, bạn có thể tham khảo một vài kinh nghiệm sau: 

Lựa chọn dựa trên đề cử của bạn bè, người thân 

Đây là nguồn tham khảo đáng tin nhất đối với hầu hết khách hàng. Nên lựa chọn những người thân có nhu cầu tương tự để hỏi thông tin và được giới thiệu chính xác đơn vị phù hợp. 

Chọn đơn vị được đánh giá xuất sắc 

Bạn có thể chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của các đơn vị được đánh giá cao trên mạng xã hội. Nếu đơn vị không có tranh chấp với người dùng cũ và biết cách xử lý khéo léo các dịch vụ có vấn đề xấu phát sinh trong quá khứ, bạn có thể tin tưởng và thử hợp tác. 

Lựa chọn công ty vệ sinh có đăng ký kinh doanh 

Trước khi quyết định ký kết hợp đồng thuê vệ sinh văn phòng, bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin hoạt động của công ty. Hãy ưu tiên những thương hiệu có đăng ký kinh doanh hợp pháp và cam kết lập hóa ràng để bảo vệ quyền lợi trước các sự cố phát sinh trong quá trình dọn dẹp văn phòng. 

Tham khảo các đánh giá 

Đánh giá của khách hàng là nguồn tham khảo thông tin về công ty mà bạn không nên bỏ qua. Những đánh giá này có thể cho bạn biết thái độ làm việc, hiệu suất công việc và độ chuyên nghiệp mà đơn vị vệ sinh cung cấp. Như vậy, bạn sẽ có được quyết định thuê chính xác hơn. 

Đánh giá tại chỗ

Công việc vệ sinh khá đơn giản nhưng để hiệu quả đạt mức tối đa, người thực hiện phải có trình độ tay nghề ở mức cao. Nhiều khu vực rất khó vệ sinh triệt để và dễ để lại nhiều vết bẩn. 

Vì vậy, cần chú trọng nhiều hơn trong việc lựa chọn người trực tiếp làm việc. Một đội nhân viên có đủ kỹ năng để đáp ứng các nhu cầu của bạn là lựa chọn tốt nhất.  

Ngoài ra, nên quan tâm đến các loại dụng cụ vệ sinh được công ty sử dụng. Bạn hãy hỏi đội ngũ nhân viên về vấn đề này. Thông qua câu trả lời nhận được, bạn có thể hiểu rõ hơn các dụng cụ vệ sinh được dùng và tính chuyên nghiệp của nhân viên. 

Trường hợp đặc biệt khác 

Bên cạnh các điểm cần lưu ý về đơn vị cho thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, bạn cần có thái độ hợp tác tốt và phối hợp với công ty đối tác. Nếu văn phòng cần vệ sinh có các chất nôn, lửa, hóa chất, hoặc cần dọn dẹp sau trang trí, bạn nên nói sự thật với đơn vị vệ sinh để xem xét phương án xử lý phù hợp và hiệu quả. 

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại HOANMYKLEAN? 

HOANMYKLEAN là công ty vệ sinh công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành. Từ năm 2015, HOANMYKLEAN đã trở thành đối tác của khá nhiều doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ và nhiều tổ chức xã hội khác. 

Hầu hết hợp đồng của công ty với các tổ chức này đều là gói vệ sinh thuê ngoài hằng tháng và duy trì lâu dài.  Hiện tại, HOANMYKLEAN có vị trí vững chắc và chiếm được sự tin tưởng trong lòng nhiều khách hàng. 

Chúng tôi chu đáo trọng mọi dịch vụ và tinh thần, thái độ phục vụ luôn chân thành, không lừa dối khách hàng. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ dọn dẹp văn phòng hằng tháng của HOANMYKLEAN: 

 • Có thời gian hoạt động vệ sinh văn phòng theo giờ định kỳ hơn 10 năm, cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường. 
 • Có hơn 100 nhân viên vệ sinh nữ sẵn sàng cung cấp dịch vụ tại các khu vực khác nhau của Đà Nẵng như Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn. 
 • Giám đốc điều hành trực tiếp theo dõi các lao động nữ, đảm bảo khách hàng được dọn dẹp trực tiếp và nhanh chóng, tạo nên dịch vụ vệ sinh đáng tin cậy nhất. 
 • Hợp đồng và thỏa thuận rõ ràng, bảo vệ tốt quyền lợi của khách hàng. 
See also  Dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm uy tín tại Đà Nẵng

Cam kết chất lượng dịch vụ tại HOANMYKLEAN

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội trên, HOANMYKLEAN còn đưa ra các cam kết về chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ như sau: 

 • Cung cấp dịch vụ tận tâm, cam kết mang đến sự hài lòng 100% cho tất cả khách hàng. 
 • Nhân viên vệ sinh nhiệt tình, kín tiếng, nhanh nhẹn và chủ động trong mọi công việc. 
 • Nhân viên được đào tạo và lựa chọn tỉ mỉ, đảm bảo phù hợp với môi trường của khách hàng. 
 • Dịch vụ hỗ trợ đa dạng: Giặt ghế sofa, thảm, lau kính, hỗ trợ tạp vụ khi khách hàng cần phụ giúp trọng sự kiện, lễ hội,… 
 • Mức giá rẻ so với thị trường. 
 • Quy trình thực hiện dọn vệ sinh được giám sát thường xuyên và có tiêu chuẩn chất lượng cao. 
 • Cam kết bổ sung nhân viên thay thế kịp thời khi người phụ trách vệ sinh cho khách hàng bị ốm đau hoặc bận việc riêng. 
 • Luôn cố định người giúp việc vệ sinh một địa điểm, hạn chế thay người mới để giữ sự ổn định và lòng tin của khách hàng. 

Các hạng mục công việc của vệ sinh văn phòng theo giờ tại HOANMYKLEAN

Công việc vệ sinh văn phòng theo giờ của HOANMYKLEAN bao gồm 3 mục chính như sau: 

Vệ sinh hàng ngày

Danh mục vệ sinh văn phòng hằng ngày gồm: 

 • Lau sạch bụi bẩn trên bàn, ghế, tủ hồ sơ, cổng, biển báo.
 • Hút bụi trên sàn và lau dọn, khử khuẩn toilet. 
 • Thay túi rác và đổ rác. 
 • Vệ sinh máy tính, máy photocopy và điện thoại. 
 • Lau cửa kính, gương nhà tắm. 
 • Dọn phòng bếp, nhà ăn. 
 • Chuẩn bị thức uống, nước, cafe,.. cho nhân viên tại văn phòng. 

Làm sạch thường xuyên

Danh mục công việc làm sạch thường xuyên không gian văn phòng gồm: 

 • Lau cửa kính, ảnh treo tường, đồ nội thất,…
 • Vệ sinh bộ lọc không khí, quạt hút, hệ thống đèn chùm.
 • Hút bụi trần nhà và quét mạng nhện. 

Dịch vụ hàng năm với giá ưu đãi

Với gói dịch vụ hằng năm, công ty cung cấp danh mục công việc gồm: 

 • Giặt và làm sạch thảm, ghế sofa.
 • Kiểm soát vi khuẩn, côn trùng dịch hại. 
 • Vệ sinh mặt kính.
 • Đánh bóng sàn. 

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng

Để thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của công ty HOANMYKLEAN tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ qua website hoanmyklean.com hoặc số hotline 0931735020. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty luôn có mặt 24/7 để tư vấn và hỗ trợ bạn đăng ký thuê dịch vụ bất cứ khi nào bạn cần.  

Trên đây là một số thông tin bạn có thể tham khảo khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ. Để thuê được dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý, bạn có thể liên hệ công ty HOANMYKLEAN ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.