Dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm uy tín tại Đà Nẵng

Vệ sinh văn phòng thường xuyên là một thói quen tốt để tạo bầu khí làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, vì thời gian làm việc ở đa số các văn phòng đã ấn định trước nên rất khó để sắp xếp lịch dọn dẹp phù hợp. Hiểu được điều này, HOANMYKLEAN sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm cực uy tín và chất lượng. Cùng theo dõi ngay thông tin dịch vụ của HOANMYKLEAN tại đây!

Nội dung

Lợi ích của việc vệ sinh văn phòng vào lúc sáng sớm

Dọn dẹp văn phòng vào sáng sớm là một trong những biện pháp lý tưởng để giữ sạch sẽ cho nơi làm việc. Nhờ điều này, trước khi một ngày làm việc thực sự bắt đầu, văn phòng đã được làm sạch và chuẩn bị một không gian lý tưởng nhất để các nhân viên làm việc hiệu quả hơn. 

Dưới đây là 5 lý do bạn nên vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm:

 • Phù hợp với những môi trường làm việc tăng ca thường xuyên vào buổi tối.
 • Cải thiện sức khỏe và tâm trạng làm việc của nhân viên trong ngày mới.
 • Mọi thứ được sắp xếp gọn gàng mà không làm ảnh hưởng đến giờ giấc làm việc chung. 
 • Thể hiện sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của công ty trước mỗi buổi làm việc.
 • Công việc dọn dẹp được thực hiện tốt hơn trong điều kiện ánh sáng tự nhiên.

Tại sao nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm?

Trong các dịch vụ vệ sinh tương tự, dịch vụ dọn dẹp và làm sạch văn phòng vào buổi sáng sớm được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Với những lợi ích đã đề cập ở trên, kết hợp với nhiều yếu tố khác về mặt thời gian, chi phí, hiệu quả,…, đây chính xác là dịch vụ được gợi ý nhiều nhất.

Thay vì phải phân chia người dọn dẹp sớm (thường phải trả thêm tiền công hoặc rất ít người muốn đảm nhận), bạn có thể thuê dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp. Bằng cách này, toàn bộ văn phòng sẽ được làm sạch theo một quy trình nhất định, đưa mọi thứ vào nề nếp trước khi các nhân viên đến nơi làm việc.

Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh văn phòng như vậy cũng giúp đẩy nhanh thời gian dọn dẹp, không làm ảnh hưởng đến thời điểm bắt đầu công việc. Mọi thứ sẽ được làm sạch 100%, bụi bặm cũng gần như bị loại bỏ hết, nếu như bạn lựa chọn được đơn vị làm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

See also  Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Nẵng

Hơn nữa, bên cạnh việc làm sạch không gian, các thiết bị điện tử trong văn phòng cũng được lau chùi cẩn thận. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của các tài sản vật chất trong công ty, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian bảo dưỡng. Các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp sẽ đa số tích hợp thêm dịch vụ này, và đây cũng là điểm khác biệt so với việc thuê tạp vụ hay công nhân vệ sinh thông thường.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm gồm các hạng mục công việc nào?

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm thì dưới đây là các hạng mục công việc cơ bản nhất mà bên cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện:

 • Dùng máy hút bụi dọn qua các loại bề mặt như sàn nhà, thảm chùi, ghế sofa,…
 • Làm sạch và khử trùng nhà tắm, thiết bị vệ sinh.
 • Cung cấp vật tư tiêu hao như khăn giấy, xà phòng rửa tay trong nhà vệ sinh.
 • Vệ sinh gương và bề mặt kính.
 • Thu gom và loại bỏ rác thải, thay thế túi đựng rác.
 • Làm sạch các vết bẩn trên tường và sàn.
 • Vệ sinh công tắc, ổ cắm và các loại đèn.
 • Vệ sinh nhà bếp, rửa lò vi sóng, máy pha cà phê, tủ lạnh.
 • Vác công việc khác khi cần như tưới cây cảnh, rửa bát,…

Tại sao chọn HOANMYKLEAN cho dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sẽ có điểm khác biệt so với các loại hình dịch vụ vệ sinh khác. Theo đó, công ty của bạn sẽ được dọn dẹp trước ngày làm việc, điều này thậm chí còn được thỏa thuận dựa vào thời gian bắt đầu làm việc của quý công ty. HOANMYKLEAN sẽ luôn đảm bảo rằng trước khi các nhân viên bước vào văn phòng, mọi thứ đã được dọn dẹp tinh tươm và mang lại bầu khí dễ chịu nhất.

HOANMYKLEAN làm việc theo nguyên tắc nhất định và chỉnh chu trong từng giai đoạn công việc, dù cho là công việc dọn dẹp nhỏ nhất. Chúng tôi cũng hiểu rằng khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nên cam đoan tận tâm trong công việc, thậm chí còn cử cả người giám sát và kiểm tra thường xuyên để bàn giao thành quả tốt nhất. 

See also  Dịch vụ tạp vụ sự kiện triển lãm uy tín top đầu tại Đà Nẵng

Nếu lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

 • Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đưa lại lợi ích nhiều hơn chi phí nhận lại. 
 • Đảm bảo sử dụng phương pháp làm sạch chuyên nghiệp, được thực hiện bởi các nhân viên có đạo đức và năng lực, có kinh nghiệm và thái độ làm việc tốt.
 • Sử dụng hóa chất tẩy rửa không gây kích ứng, có nguồn gốc rõ ràng. 
 • Sử dụng máy móc thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp, nhập khẩu từ Thụy Sĩ và Đức. 
 • Làm sạch ở mọi bề mặt cần thiết, kể cả những vị trí khó tiếp cận. 
 • Thanh toán minh bạch và có hóa đơn rõ ràng, đồng thời không phát sinh những phụ phí mờ ám hay cố tình bày vẽ thêm dịch vụ để thu phí mà chưa có sự đồng ý của khách hàng.
 • Gặp gỡ khách hàng trực tiếp để trao đổi về các yêu cầu, sau đó ký kết hợp đồng rõ ràng về điều khoản thực hiện giữa các bên, đảm bảo mọi thứ luôn rõ ràng. 
 • Mang lại không gian sạch sẽ ở tất cả những nơi được yêu cầu vệ sinh, cho khách hàng nghiệm thu thoải mái.

HOANMYKLEAN đang làm việc thế nào trong các dịch vụ vệ sinh?

Mỗi doanh nghiệp đều có thói quen và lịch làm việc riêng, do đó HOANMYKLEAN hiểu rằng việc vệ sinh dọn dẹp thùng rác, lau thiết bị máy tính, hút bụi xung quanh bàn làm việc,… sẽ thực sự khó khăn nếu được thực hiện vào giữa ngày làm việc. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp buổi sáng sớm cho các văn phòng trên địa bàn Đà Nẵng.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng, tất cả đều được thực hiện bởi những nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm thực chiến. Cách làm việc của chúng tôi luôn đảm bảo được sự chuyên nghiệp và đem lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

 • Chúng tôi luôn đến đúng thời gian, tuân thủ đúng số lượng và chất lượng hạng mục công việc theo thỏa thuận.
 • Chúng tôi thực hiện các hoạt động vệ sinh cần thiết với tinh thần nhiệt huyết, sự cầu toàn và không bao giờ làm việc kiểu nửa vời.
 • Chúng tôi sẽ bàn giao văn phòng đã được làm sạch hoàn toàn cho khách hàng và chỉ nhận thanh toán sau khi khách hàng hài lòng. 
 • Chúng tôi chỉ nhận thanh toán trước 50% và có thể nhận thanh toán hết khi hợp đồng kết thúc.
 • Chúng tôi sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao, lấy chất lượng dịch vụ để làm tiêu chí công việc hàng đầu.
 • Chúng tôi đem lại chất lượng dịch vụ tốt hơn nhiều so với báo giá, đồng thời có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng ký kết hợp đồng dài hạn hoặc sửu dụng dịch vụ nhiều lần. 
See also  Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm tại Đà Nẵng thì hãy ghé qua HOANMYKLEAN nhé! Chúng tôi đã có kinh nghiệm vệ sinh công nghiệp từ năm 2010 và thực hiện nhiều dự án vệ sinh trải dài các quận Hải Châu, Cẩm Lệ, Thanh Khê, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Liên Chiểu,… 

Công ty cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt hàng đầu và luôn có mặt nhanh chóng nhất để không làm chậm trễ thời gian vệ sinh của quý công ty.

Đồng thời, các môi trường làm việc đa dạng như ngân hàng, văn phòng công ty, trụ sở uỷ ban nhân dân, showroom, công ty tài chính, sân bay, cửa hàng, trường học, bệnh viện,… cũng được chúng tôi làm sạch nhanh chóng với sự tận tâm và uy tín nhất! Vì vậy, ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tương tự, vui lòng liên hệ 0931.735.020 để được tư vấn chi tiết!

Như vậy, trên đây là một số thông tin dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm của HOANMYKLEAN dành cho bạn. Hy vọng trong thời gian gần nhất, chúng tôi sẽ có cơ hội trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong các công tác dọn dẹp vệ sinh công nghiệp!