Dịch vụ tạp vụ sự kiện triển lãm uy tín top đầu tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ sự kiện Đà Nẵng chuyên nghiệp, bạn không nên bỏ qua HOANMYKLEAN. Đây là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tạp vụ, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại mọi sự kiện. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tại HOANMYKLEAN, bạn hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây. 

Nội dung

Tại sao nên chọn dịch vụ tạp vụ sự kiện của HOANMYKLEAN? 

HOANMYKLEAN đã có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và là đối tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu lớn. Với mảng tạp vụ sự kiện, công ty luôn nhận được những đánh giá tốt nhất từ khách hàng nhờ duy trì hoạt động với những ưu điểm sau: 

Dịch vụ linh hoạt

Cung cấp dịch vụ linh hoạt là mục tiêu được ưu tiên hàng đầu tại HOANMYKLEAN. Nhân viên thực hiện dịch vụ tạp vụ sự kiện được điều động theo giờ, có thể làm việc toàn thời gian và theo sát toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện. 

Bạn có thể thuê dịch vụ theo sự kiện trọn gói. HOANMYKLEAN sẽ sắp xếp những nhân viên có kinh nghiệm, thái độ làm việc chu đáo, chủ động,  tận tâm và có trách nhiệm cao đến hỗ trợ bạn kịp thời. 

Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chuyên môn lâu năm

Khi thuê dịch vụ tạp vụ sự kiện tại HOANMYKLEAN, bạn không cần lo lắng về độ chuyên nghiệp và cách làm việc của nhân viên thực hiện. Toàn bộ nhân sự có thể cung cấp dịch vụ tại công ty đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. 

Hơn nữa, nhân sự công ty đều được đào tạo bài bản. Các công nhân có chứng chỉ chuyên môn và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt tất cả tiêu chuẩn về dịch vụ vệ sinh. 

Quy trình dịch vụ hoàn hảo

HOANMYKLEAN luôn sẵn sàng phục vụ vào bất kỳ thời gian và địa điểm khách hàng mong muốn, đáp ứng kịp thời các yêu cầu về dịch vụ tạp vụ sự kiện. Quy trình diễn ra dịch vụ sẽ được thỏa thuận với bạn một cách tỉ mỉ. Bên cạnh đó, công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề trong khoảng thời gian này. 

Thiết bị, chất làm sạch an toàn 

Dịch vụ tạp vụ sự kiện của công ty HOANMYKLEAN diễn ra với tiêu chí sạch và an toàn. Do đó, các công cụ máy hoặc chất tẩy rửa được sử dụng đều có độ an toàn cao.

Với công cụ và thiết bị máy, HOANMYKLEAN cam kết mang đến hiệu quả làm sạch cao và không gây ra tiếng ồn hoặc khói bụi ô nhiễm. Về các loại chất tẩy rửa, công ty ưu tiên chọn những chất có thể tẩy rửa nhanh và an toàn, bảo vệ môi trường sinh hoạt và sức khỏe của khách hàng. 

Hợp đồng đảm bảo 

Đến với dịch vụ tạp vụ sự kiện HOANMYKLEAN, bạn sẽ được ký kết hợp đồng rõ ràng và đảm bảo. Mỗi hạng mục dịch vụ sẽ được liệt kê chi tiết những công việc cụ thể và mức giá chuẩn. Sau khi thông qua sự đồng ý của công ty và khách hàng, hợp đồng sẽ được ký và tiến hành dịch vụ. Điều này có thể bảo vệ quyền lợi của HOANMYKLEAN và toàn bộ khách hàng.

See also  Top 6 lợi ích của vệ sinh công nghiệp bạn nên biết

Dịch vụ chuyên nghiệp

Hệ thống nhân sự tại HOANMYKLEAN được kiểm soát và quản lý nghiêm ngặt, cam kết tiêu chuẩn chất lượng làm việc cao. Bên cạnh đó, nhân viên công ty phải mang đồng phục khi làm việc, thể hiện sự đồng bộ và chuyên nghiệp. Như vậy, trong quá trình diễn ra dịch vụ, bạn có thể dễ dàng quan sát thái độ và cách làm việc của nhân viên. 

Dụng cụ, vật tư chuyên dùng trong tạp vụ sự kiện đầy đủ, hiện đại

Khi thực hiện dịch vụ tạp vụ sự kiện, HOANMYKLEAN luôn tự chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ và chất tẩy rửa cần thiết. Một số dụng cụ cơ bản được công ty sử dụng bao gồm: 

 • Máy hút bụi, máy đẩy bụi. 
 • Miếng cọ rửa. 
 • Găng tay cao su. 
 • Dụng cụ gạt nước, cạo kính, chổi quét, cọ, xô đựng nước,… 
 • Túi đựng rác. 
 • Chất làm sạch: Dung dịch tẩy rửa đa năng, chất tẩy rửa vệ sinh, chất lỏng kéo bụi, bóng thơm và hóa chất làm sạch. 

Quy trình HOANMYKLEAN cung cấp dịch vụ tạp vụ sự kiện

Quy trình cung cấp dịch vụ tạp vụ sự kiện tại HOANMYKLEAN diễn ra theo các bước vô cùng rõ ràng. Trước khi bắt đầu công việc, công ty sẽ thảo luận với khách hàng một số thông tin như phạm vi vệ sinh, xây dựng kế hoạch vệ sinh, xác định số nhân viên và thời gian làm việc cụ thể,… 

Sau đó, HOANMYKLEAN sẽ thiết lập hợp đồng và tiến hành ký kết. Công ty cử nhân việc tạp vụ tay nghề cứng cỏi đến địa điểm được cung cấp đúng giờ. Đồng thời,  số lượng máy móc, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa cần sử dụng trong công việc vệ sinh cũng được di chuyển đến địa điểm theo thời gian quy định.  

Quy trình dịch vụ chi tiết được thực hiện như sau:

 • Bố trí nhân sự: HOANMYKLEAN và khách hàng sẽ thỏa thuận và quyết định số lượng nhân viên tạp vụ được bố trí theo các yếu tố như khu vực tổ chức sự kiện, khối lượng hoạt động của khách hàng,…  
 • Giờ làm việc: Khung giờ được sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Công việc được thực hiện: Hút bụi lau nhà, hút bụi thảm, dọn rác, lau tủ kính, vệ sinh đồ đạc, vệ sinh toilet,… 
 • Giám sát và kiểm tra: HOANMYKLEAN sẽ cử người giám sát theo từng địa điểm hoạt động của nhân viên dọn vệ sinh. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chủ động bố trí người giám sát tiến độ thực hiện dịch vụ mà công ty cung cấp. 

Danh sách các công việc tạp vụ sự kiện được cung cấp tại HOANMYKLEAN 

Dịch vụ tạp vụ sự kiện của HOANMYKLEAN bao gồm một số công việc cụ thể như sau: 

Dọn dẹp nhà vệ sinh

Nếu sự kiện có số lượng lớn người tham gia, khu vực nhà vệ sinh sẽ được sử dụng nhiều và dễ rơi vào tình trạng bẩn, có mùi hôi, ảnh hưởng đến sự hài lòng của người tham dự. Điều này cũng có thể ảnh hưởng xấu danh tiếng công ty bạn và khiến khách hàng ngại đến những sự kiện sau này của bạn. 

See also  Dịch vụ vệ sinh bồn Silo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Với mục dọn nhà vệ sinh trong danh sách công việc thuộc dịch vụ tạp vụ sự kiện của HOANMYKLEAN, khu vực này sẽ được giữ sạch sẽ trong thời gian diễn ra sự kiện, tạo môi trường thông thoáng và sạch sẽ. Nhân viên công ty đã qua đào tạo bài bản có thể làm sạch, khử trùng mọi bề mặt và tường phòng vệ sinh một cách hoàn hảo nhất, kể cả những cặn bẩn trong các kẻ nhỏ trên sàn. 

Lau dọn sàn 

Các hội trường tổ chức sự kiện lớn có thể được tạo từ nhiều loại vật liệu lát sàn khác nhau như sàn gạch, sàn gỗ, sàn bê tông, thảm,…. Tại khu vực khác nhau, sàn hội trường cũng có nhiều đặc điểm khác nhau. Do đó, để hiệu quả vệ sinh cao nhất, người thực hiện dịch vụ phải có đủ hiểu biết để chọn dụng cụ vệ sinh và quy trình tiến hành phù hợp. 

Với HOANMYKLEAN, mọi loại sàn đều có thể được lau dọn sạch sẽ. Công ty có những loại chất tẩy rửa chuyên dụng và dụng cụ vệ sinh thích hợp với từng loại sàn. Hơn nữa, nhân viên công ty đều có kinh nghiệm làm việc lâu năm nên quá trình lau dọn sàn khá nhanh và sạch sẽ. 

Nhặt rác

Tại những sự kiện được tổ chức với quy mô lớn, khách mời có thể vô tình bỏ lại rất nhiều rác thải. Nếu không được xử lý kịp thời, lượng rác thải này có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến khách mời và ban tổ chức. Với dịch vụ tạp vụ sự kiện mục nhặt rác, nhân viên HOANMYKLEAN sẽ theo dõi chặt chẽ sự kiện và nhanh chóng nhặt, bỏ rác đúng nơi quy định, giữ cho không gian sự kiện luôn sạch sẽ và gọn gàng. 

Vệ sinh ghế

Với những sự kiện diễn ra trong thời gian dài, nhiều khách mời sẽ sử dụng ghế ngồi thường xuyên. Nếu xung quanh có nhiều rác hoặc chất gây bẩn, khách mời khó chịu và không muốn tiếp tục tham dự sự kiện. Do đó, dịch vụ tạp vụ sự kiện của HOANMYKLEAN sẽ đảm bảo khu vực ghế ngồi và toàn bộ ghế của khách mời luôn sạch sẽ, tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách của bạn. 

Dọn dẹp khu vực khách VIP

Khu vực khách VIP của sự kiện là nơi tập trung nhiều vị khách mời quan trọng. Do đó, vệ sinh của khu vực này luôn có yêu cầu cao hơn những không gian khác. Nhân viên tạp vụ của HOANMYKLEAN sẽ dọn dẹp thường xuyên và kỹ lưỡng, đảm bảo khu khách VIP luôn sạch sẽ, giúp bạn tạo ấn tượng tốt nhất với những vị khách đặc biệt. 

Quản lý và xử lý rác thải 

Tại một bữa tiệc hoặc sự kiện lớn, việc tạo ra nhiều loại rác thải là không thể tránh khỏi. HOANMYKLEAN có thể quản lý và xử lý rác một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. 

Với kinh nghiệm lâu năm và sự nhạy bén trong công việc, nhân viên công ty có thể thu gom rác kịp thời, cho vào thùng rác và xử lý một cách hiệu quả. Nhờ đó, khu vực sự kiện sẽ không có rác và trông vệ sinh hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tái chế các rác thải thực phẩm, góp phần bảo vệ môi trường. 

See also  Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa giá rẻ, uy tín

Dọn dẹp bãi đậu xe

Ngoài hội trường chính diễn ra sự kiện, khu vực bãi đậu xe cũng là nơi có nhiều người lui tới và có khả năng vứt rác bừa bãi. Nếu không được dọn dẹp thường xuyên, lượng rác trong bãi có thể ảnh hưởng đến những khách mời khác. Do đó, HOANMYKLEAN sẽ phụ trách dọn dẹp bãi gọn gàng và ngăn nắp, tạo không gian đậu xe sạch, rộng rãi nhất. 

Quét đường

Các con đường dẫn vào khu vực tổ chức sự kiện cũng cần được dọn dẹp sạch sẽ nhằm để lại ấn tượng tốt đẹp đầu tiên với khách mời. Người dọn vệ sinh tạp vụ sự kiện của HOANMYKLEAN dọn và giữ vệ sinh đường đi, không gây bất tiện cho khách mời.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ lựa chọn những nhân viên có kinh nghiệm và thái độ lịch sự nhất để làm việc tại khu vực này. Người giám sát sẽ chịu trách nhiệm quản lý và hướng dẫn dọn vệ sinh, đảm bảo đường đi luôn sạch và sự hài lòng của khách mời đạt mức cao nhất.  

Bảng giá cung cấp dịch vụ tạp vụ sự kiện tại HOANMYKLEAN mới nhất

Bảng giá dịch vụ tạp vụ sự kiện HOANMYKLEAN chủ yếu tập trung vào phí thuê nhân viên vệ sinh, thiết bị, dụng vụ, máy móc và thuế VAT. Mức giá cũng có thể được xác định theo:

 • Thời gian sự kiện dài hay ngắn
 • Quy mô chương trình lớn hay nhỏ và được thực hiện tại công ty nổi tiếng thế giới, công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện,… 

HOANMYKLEAN cam kết cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn với thái độ làm việc chu đáo, nhiệt tình, chất lượng làm việc cao và giá cả ưu đãi. 

Bảng giá dịch vụ tạp vụ sự kiện theo giờ được tính như sau: 

 • Khung giờ từ 8h00 đến 17h00: 80.000 đồng/giờ. 
 • Khung giờ từ 17h00 đến 22h00: Giá dịch vụ có thể thay đổi và dao động đến  100.000 đồng/giờ. 
 • Khung giờ từ 22h00 đến 0h00: 170.000 đồng/giờ. 

Song song, HOANMYKLEAN còn cung cấp dịch vụ tạp vụ sự kiện theo ngày với giá 500.000/ngày. Ngoài ra, công ty có một mục dịch vụ đặc biệt gọi là tạp vụ sự kiện trọn gói. 

Với gói này, mức giá sẽ được báo theo nhu cầu của khách hàng về diện tích, số người, thời gian và hỗ trợ thuê nhà vệ sinh di động, các dụng cụ, hóa chất, thùng rác, vật tư tiêu hao hoặc các yêu cầu khác. 

Cách thức liên hệ HOANMYKLEAN  – dịch vụ tạp vụ sự kiện tại Đà Nẵng

Để tham khảo báo giá chi tiết và đặt lịch thuê dịch vụ tạp vụ sự kiện HOANMYKLEAN tại khu vực Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ công ty qua các địa chỉ sau: 

 • Đến trực tiếp địa chỉ trụ sở tại P505, Quảng Đông Tower, 104 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Hotline: 0931735020
 • Website: https://hoanmykleanco.com

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ tạp vụ sự kiện tại HOANMYKLEAN Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ dọn vệ sinh sự kiện chuyên nghiệp và nhanh chóng, hãy liên hệ HOANMYKLEAN ngay hôm nay để nhận ưu đãi bất ngờ!