Dịch vụ vệ sinh bể bơi tại Đà Nẵng uy tín, giá tốt

Dịch vụ vệ sinh bể bơi của HOANMYKLEAN đang được đông đảo khách hàng tin tưởng đồng hành. Với thế mạnh sở hữu nguồn lực vững mạnh cùng trang thiết bị vệ sinh hiện đại, HOANMYKLEAN đã thực hiện lau dọn hàng trăn bể bơi mỗi năm. Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp, uy tín với mức giá ưu đãi bất ngờ. Liên hệ ngay HOANMYKLEAN để được tư vấn chi tiết!

Nội dung

Đôi nét về vệ sinh bể bơi

Vệ sinh bể bơi không phải là công việc đơn giản vì chúng phải tuân theo các tiêu chuẩn vệ sinh. Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, các nấm, mốc, vi khuẩn dễ hình thành và lây lan trong hồ bơi. Vì vậy, hồ bơi cần phải được vệ sinh đúng cách. Nếu chỉ súc rửa đáy và thành hồ bơi là chưa đủ. Khi vệ sinh, các hóa chất tẩy rửa và thiết bị làm sạch chuyên dụng cần được sử dụng để đảm bảo hồ bơi được làm sạch tốt hơn.

Việc vệ sinh bể bơi nên được thực hiện bởi các công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Nhờ kinh nghiệm, tính chuyên môn của công ty nên hồ bơi sẽ được làm sạch hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho sức khỏe của người bơi được bảo vệ cũng như có được trải nghiệm tốt tại bể bơi.

Dịch vụ vệ sinh bể bơi không chỉ có thể phân biệt chính xác các loại nước tẩy rửa khác nhau mà còn phải tuân thủ đầy đủ SOP (Quy trình vận hành tiêu chuẩn). Từ đó sẽ tránh tối đa các tai nạn bể bơi do sơ suất của con người.

Lý do cần phải vệ sinh bể bơi thường xuyên

Bể bơi thường chứa hóa chất xử lý nước trong bể. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng, các hợp chất này sẽ bị phân hủy. Các hợp chất phân hủy trên sẽ kết hợp với cặn bẩn trong hồ gây ô nhiễm nước và gây hại cho sức khỏe con người.

Các yếu tố như gồm mưa, vi sinh vật trong không khí, dầu và kem dưỡng da tổng hợp, xà phòng, sữa tắm, có thể làm giảm chất lượng nước hồ bơi của bạn. Vì những lý do này mà có thể thấy, việc vệ sinh và chăm sóc hồ bơi thường xuyên có thể giúp bạn ngăn chặn các chất ô nhiễm có hại trong hồ bơi.

Ngoài ra, do bơi lội luôn được mệnh danh là “môn thể thao vua” và được nhiều người ưa chuộng nên bể bơi quanh năm chật cứng người. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng mà không vệ sinh đúng cách thì bể bơi sẽ tiềm ẩn nhiều vi khuẩn.

Một số bể bơi ngoài trời sẽ không tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài như đất đá, lá rụng, rác thải… khiến nước bị ô nhiễm. Nếu bể bơi lâu ngày không được vệ sinh cẩn thận, rêu, tảo sẽ hình thành trên thành và đáy bể bơi.

Ngoài ra, một hồ bơi không sạch còn có thể:

 • Để lại vết bẩn trên bề mặt hồ bơi và làm bạn bị cay mắt.
 • Gây hư hỏng bộ lọc và máy bơm hồ bơi.
 • Chứa nhiều loại vi khuẩn và vi rút gây bệnh.
 • Gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như nhiễm trùng tai, mũi và họng

Khi vệ sinh hồ bơi, bạn cần phải loại bỏ lá, rác, tóc, đất cát cũng như cọ rửa thành hồ bơi, bộ lọc hồ bơi. Cuối cùng, nước trong bể bơi sẽ được làm sạch và đảm bảo không gây hại cho sức khỏe con người.

See also  Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng

Việc vệ sinh bể bơi là vô cùng quan trọng. Không chỉ giúp đảm bảo nước bơi an toàn mà còn giúp bảo vệ các bộ phận, thiết bị trong bể bơi hoạt động tốt hơn. Đối với các chủ bể bơi, nếu vệ sinh và tiệt trùng hồ bơi kỹ lưỡng sẽ giữ được uy tín, hình ảnh của bể bơi và có thể kinh doanh lâu dài.

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi tại HOANMYKLEAN

Có thể thấy, việc vệ sinh bể bơi cần được thực hiện bởi công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Nhờ sự chuyên nghiệp và các thiết bị vệ sinh, hồ bơi mới có thể được làm sạch tốt để bảo vệ an toàn và sức khỏe của người bơi cũng như mang lại trải nghiệm bơi tốt nhất. Dịch vụ vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp của HOANMYKLEAN hỗ trợ:

 • Tiêu diệt tảo và nấm.
 • Loại bỏ limescale.
 • Khử trùng hồ bơi.
 • Làm sạch tất cả các bề mặt của hồ bơi.
 • Vệ sinh các mối nối, đường nối của hồ bơi.
 • Đánh bóng các chi tiết từ thép không gỉ và các bề mặt được mạ crom.

Các công việc HOANMYKLEAN thực hiện khi tiến hành vệ sinh bể bơi

Quy trình vệ sinh bể bơi được thực hiện bởi nhiều bước. Thông thường, việc vệ sinh hồ bơi sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Phân tích các chỉ số cơ bản của nước bể bơi

Bước đầu tiên trong việc vệ sinh hồ bơi không được bỏ qua chính là phân tích các chỉ số cơ bản của nước. Các chỉ số đó là độ pH, nồng độ clo có trong nước. Ngoài ra, HOANMYKLEAN còn xác định nồng độ axit-bazơ của nước cũng như nồng độ của chất khử trùng trong nước. Quá trình phân tích, xác định trên được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cao bởi các thiết bị đo chuyên nghiệp.

Kiểm tra xung quanh bể bơi

Sau khi phân tích chỉ số nước thì công nhân của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xung quanh bể bơi. Công đoạn này bao gồm việc kiểm tra các vết nứt trong bể bơi, kiểm tra tình trạng của máy bơm, bộ lọc của bể.

Tiến hành làm sạch hồ bơi

Nếu hồ bơi gần khu vực nhiều cây cối sẽ thường có lá cây, côn trùng,… Do vậy mà khi vệ sinh bể bơi, HOANMYKLEAN sẽ tiến hành làm sạch các tác nhân làm bẩn hồ bơi trên. 

Chúng tôi sẽ dùng vợt để nhặt rác trong bể, dùng tay để nhặt rác trong bể tràn, skimmer, bơm thùng rác. Ngoài ra, cần phải loại bỏ bụi bẩn trên thành và đáy hồ bằng máy hút bụi đặc biệt.

Tiến hành vệ sinh, làm sạch bộ lọc bể bơi

Bước tiếp theo trong quy trình vệ sinh hồ bơi chính là làm sạch bộ lọc. Thông thường, các bộ lọc trên máy bơm cần phải được làm sạch hai tuần một lần. Nếu hồ bơi ít được sử dụng hơn thì có thể kéo dài thời gian vệ sinh bộ lọc.

Bộ lọc sẽ lọc rác để trả lại nước sạch cho hồ bơi. Khi bể được vệ sinh thường xuyên, bộ lọc sẽ dùng được 1-2 mùa, tùy cường độ sử dụng. Thời gian vệ sinh, làm sạch bộ lọc khá nhanh, chỉ trong khoảng 5 – 7 phút. 

See also  Dịch vụ vệ sinh văn phòng buổi sáng sớm uy tín tại Đà Nẵng

Tiến hành hiệu chuẩn trạm định lượng bể bơi

Nếu các chỉ số phân tích nước trong hồ cho thấy chất lượng nước đã thay đổi thì cần phải hiệu chỉnh trạm định lượng bể bơi để xử lý nước. Tại bước này, HOANMYKLEAN tiến hành điều chỉnh lại điện cực đo cũng như thiết lập lại bộ điều khiển hệ thống.

Thay nước mới

HOANMYKLEAN sẽ xả hoàn toàn mức nước cũ và bơm nước mới vào nếu nước cần được thay mới. Nước trong hồ bơi phải được xả hoàn toàn và thay mới ít nhất 2 năm 1 lần để đảm bảo chất lượng nguồn nước trong hồ.

Kiểm tra toàn bộ đường ống nước

Sau khi thay nước mới cho hồ, chúng tôi sẽ kiểm tra xem các đường ống của hồ bơi có hoạt động tốt hay không. Trường hợp hệ thống đường ống dẫn nước bị hỏng thì cần phải được sửa chữa hoặc thay mới ngay lập tức.

Một số công việc khác HOANMYKLEAN thực hiện khi vệ sinh bể bơi

Ngoài các bước trên thì quy trình vệ sinh hồ bơi còn có các bước khác như kiểm tra hiệu suất của RCD. Ngoài ra, các thiết bị dòng điện dư, bảng điện và các đầu nối thiết bị cũng cần được kiểm tra, bảo dưỡng 2 tuần 1 lần để đảm bảo hiệu suất hoạt động.

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng bể bơi định kỳ uy tín

Hiện nay, tại khu vực Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi. Trong đó, dịch vụ vệ sinh bể bơi của HOANMYKLEAN được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Vậy điều gì đã giúp cho HOANMYKLEAN được lựa chọn trong số vô vàn đơn vị khác trên thị trường?

Trước hết, chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng và các dung dịch hóa chất đặc biệt. Các thiết bị và hóa chất tẩy rửa này giúp loại bỏ nhiều loại chất gây ô nhiễm lắng đọng dưới đáy và thành bể bơi. Thành bể bơi sẽ được làm sạch bằng thiết bị phun xịt nước áp suất cao. Để làm sạch hồ bơi, chúng tôi sẽ sử dụng loại máy hút bụi đặc biệt.

Sự kỹ lưỡng, chuyên nghiệp trong các công đoạn của quy trình vệ sinh sẽ giúp cho hồ bơi được làm sạch hiệu quả nhất. Từ đó sẽ loại bỏ được hết các tạp chất, nấm mốc, vi khuẩn gây bệnh có trong hồ.

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi của HOANMYKLEAN sử dụng các hóa chất thân thiện với môi trường để loại bỏ hoàn toàn các loại chất bẩn bám trên bề mặt gạch, đá, tường và sàn của bể bơi. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ sử dụng nước tẩy rửa phù hợp với bề mặt của hồ bơi nhằm đảm bảo không gây hại cho bề mặt.

Chưa hết, nếu hồ bơi được làm bằng gỗ sẽ được chúng tôi xử lý bằng các chất tẩy rửa chống ẩm, mối mọt, nấm mốc. Bề mặt đá của hồ cũng được mài và đánh bóng để có tuổi thọ cao hơn và tăng tính thẩm mỹ cho bể bơi của bạn.

Mỗi nhân viên của công ty chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh hồ bơi và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, công ty sẽ luôn giám sát cẩn thận để đảm bảo rằng các hóa chất được sử dụng để làm sạch hồ bơi là chất lượng cao nhất, an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

See also  Báo giá vệ sinh công nghiệp cập nhật mới nhất

Quy trình vệ sinh bể bơi của HOANMYKLEAN

HOANMYKLEAN được khách hàng yêu thích bởi sự chuyên nghiệp, tận tâm. Dịch vụ vệ sinh hồ bơi của chúng tôi gồm có:

 • Làm sạch bể bơi bằng máy hút bụi loại skimmer.
 • Đo lường và kiểm tra các chỉ số của nước như nồng độ axit, bazo, độ pH và nồng độ của chất khử trùng, nhiệt độ nước.
 • Vệ sinh bộ lọc hồ bơi, bổ sung nước.
 • Thiết lập các trạm định lượng, hiệu chuẩn điện cực.
 • Kiểm tra lại khả năng hoạt động của các thiết bị của hồ bơi.
 • Chẩn đoán hoạt động của tủ điện và các đơn vị điều khiển.
 • Thay thế bộ lọc.
 • Vệ sinh các thiết bị trao đổi nhiệt.
 • Bảo dưỡng van một chiều, van cửa, phụ kiện xử lý nước.
 • Thay thế đèn UV.

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh hồ bơi của công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn cách tốt nhất. Khách hàng khi đăng ký dịch vụ này của công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ theo các bước sau:

 • Nhân viên trực điện thoại sẽ tư vấn và đăng ký vệ sinh hồ bơi cho bạn.
 • Đội dọn vệ sinh hồ bơi đến đúng ngày giờ đã thỏa thuận.
 • Làm sạch hồ bơi. Thời gian làm sạch phụ thuộc vào quy mô của hồ bơi và hình thức làm sạch.
 • Thanh toán dịch vụ khi hoàn thành công việc.
 • Bảo hành theo các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng với khách hàng.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh bể bơi của HOANMYKLEAN

Mặc dù có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi nhưng HOANMYKLEAN vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Điều này cũng dễ hiểu bởi chúng tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của bạn và những người thân yêu của bạn. Do đó, công ty chúng tôi chỉ sử dụng dòng sản phẩm làm sạch an toàn, không gây dị ứng.

Công ty chúng tôi sẽ luôn tôn trọng thời gian của bạn. Khi được yêu cầu dịch vụ, nhân viên của chúng tôi sẽ đến đúng giờ và sẽ không có sự chậm trễ. 

Ngoài ra, so với chất lượng thì mức giá vệ sinh hồ bơi của chúng tôi cũng khá hợp lý. Công ty sẽ báo giá trước cho bạn trước khi tiến hành quy trình vệ sinh hồ bơi. Và trong quá trình vệ sinh sẽ không có thêm chi phí phát sinh.

Cách thức liên hệ dịch vụ vệ sinh hồ bơi uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Hãy nhớ rằng chỉ khi được xử lý thích hợp, hồ bơi của bạn sẽ được làm sạch hiệu quả, đảm bảo an toàn cho bạn. Nếu bạn cần vệ sinh bể bơi và muốn tiết kiệm thời gian và công sức của thì  hãy liên hệ với công ty vệ sinh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ vệ sinh hồ bơi. Bạn có thể liên hệ với HOANMYKLEAN qua số hotline 0931735020 hoặc qua địa chỉ P505, Quảng Đông Tower, 104 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ và sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng.