Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng sạch sẽ giúp đảm bảo công năng sử dụng của công trình. HOANMYKLEAN tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng chất lượng, giá tốt trên toàn quốc. HOANMYKLEAN sở hữu 100% các nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp mang đến sự thoải mái và an tâm nhất cho khách hàng.

Nội dung

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là công việc thực hiện cuối cùng, khi công trình đã hoàn thiện xong phần xây dựng, trước khi đưa vào sử dụng. Nói một cách đơn giản, đây là quá trình thu gom và dọn dẹp sạch rác thải sau xây dựng, bao gồm các loại rác như: Đinh, bao giấy, loại bỏ các mảnh vỡ trong quá trình xây dựng, gạch đá, cát, xi măng, mảnh kính, bụi bẩn…..

Ngoài ra, việc dọn dẹp, vệ sinh công nghiệp sau quá trình xây dựng còn bao gồm các công việc lau dọn, sắp xếp khác: 

 • Loại bỏ vết bẩn, đồ dùng còn sót lại trong quá trình thi công
 • Quét bụi, giặt giũ, dọn dẹp thùng rác
 • Kiểm tra, vệ sinh hệ thống điện, nước, làm sạch, làm thoáng không khí,….

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng thường có bản chất khác biệt so với những dịch vụ vệ sinh thông thường. Thông thường, dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường sử dụng những máy móc hạng nặng với mục đích loại bỏ hoàn toàn các loại phế liệu sau xây dựng. 

Việc dọn dẹp, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng không chỉ giúp mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chủ đầu tư. Hơn thế nữa, dịch vụ này còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ của công trình. Qua đó, tăng uy tín, tiếng tăm của đơn vị thi công công trình. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng 

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là công việc vô cùng quan trọng với các nhà thầu sau thi công. Chú trọng vào khâu vệ sinh công nghiệp sau xây dựng sẽ mang đến cho các bạn những lợi ích to lớn như:

 • Gây ấn tượng tốt với chủ đầu tư (chủ nhà): Trước khi nghiệm thu, nhà thầu thường kiểm tra kỹ lưỡng công trình có sạch hay không. Nếu như quá trình vệ sinh chưa được hoàn thành, quá trình nghiệm thu có thể bị gián đoạn. Vì vậy, việc vệ sinh công nghiệp sau xây dựng được diễn ra chỉnh chu có thể giúp nhà thầu gia tăng khả năng được nghiệm thu. 
 • Hạn chế các thương tích do rác thải xây dựng gây ra: Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng sẽ giúp các bạn loại bỏ hoàn toàn các loại rác thải xây dựng: Đinh, sắt, mảnh vỡ thủy tinh,… Từ đó, hạn chế khả năng gây thương tích cho con người. 
 • Thi công nội thất diễn ra nhanh chóng hơn: Công trình được dọn dẹp hoàn toàn rác thải, sạch sẽ, ngăn nắp sẽ giúp công việc trang trí diễn ra nhanh chóng. Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian sắp xếp trong quá trình trang trí công trình. 
 • Tiết kiệm thời gian, công sức dọn dẹp, quét dọn: Việc dọn dẹp nhà ở sau quá trình thi công, xây dựng là một điều tương đối tốn thời gian công sức. Vì thế, các hộ gia đình nên liên hệ với các đơn vị vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng sẽ giúp các hộ gia đình tiết kiệm thời gian, công sức dọn dẹp. 
See also  Dịch vụ vệ sinh tạp vụ quán Karaoke uy tín tại Đà Nẵng

Các hạng mục vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của HOANMYKLEAN

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của HOANMYKLEAN, quý khách hàng sẽ trải qua ba giai đoạn phổ biến:

Giai đoạn chuẩn bị:

HOANMYKLEAN loại bỏ các loại rác thải xây dựng, bao gồm: Đinh, sắt, mảnh vỡ thủy tinh, bụi bẩn trong quá trình thi công, xây dựng,….Dọn sạch giàn giáo, xà bần, gạch sau xây nhà hoặc vừa cải tạo nhà xong. Trong quá trình này, HOANMYKLEAN sẽ sử dụng các loại máy hút bụi, máy móc hạng nặng để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn còn sót lại sau quá trình xây dựng. 

Giai đoạn chính

Giai đoạn này chuyên làm sạch chuyên sâu từng chi tiết công trình: Khung cửa sổ, cửa sổ mặt trong và mặt ngoài công trình. Tiến hành lau tường, các phần tường được lót sứ, đá tự nhiên, lau khô gạch để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn sau quá trình xây dựng.

Song song, HOANMYKLEAN còn chú trọng tẩy bụi cho trần nhà, tường nhà, đánh bóng các vật dụng: Vòi sen, vòi hoa sen, bồn tắm, vòi rửa, kính của toàn công trình,…..

Giai đoạn vệ sinh cuối cùng

HOANMYKLEAN tiến hành:

 • Kiểm tra lại toàn bộ công trình, tiến hành làm sạch lần cuối để loại bỏ hoàn toàn bụi mịn còn sót lại. 
 • Lau chùi và đánh bóng đồ nội thất để tăng tính thẩm mỹ cho công trình, đặc biệt là công trình nhà ở, văn phòng,…
 • Kiểm tra lại hệ thống điện, nước trước khi tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư. 
See also  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá tốt

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HOANMYKLEAN luôn chú trọng vào chất lượng, kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao thành phẩm. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. n

Những điều cần lưu ý trong quá trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Để quá trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng diễn ra suôn sẻ, các bạn nên lưu ý một số điều trong quá trình vệ sinh:

 • Đảm bảo các hạng mục điện nước, điều hoà, sửa chữa rèm đã hoàn thiện chỉn chu.
 • Cần đảm bảo hệ thống điện, nước vẫn hoạt động bình thường để nhân viên vệ sinh có thể sử dụng phục vụ cho quá trình vệ sinh, lau dọn. 
 • Các hộ gia đình, chủ đầu tư cần đảm bảo quá trình cải tạo, sửa chữa, xây dựng công trình đã hoàn thành trước khi tiến hành vệ sinh. 
 • Đăng ký, thỏa thuận ngày hẹn dọn vệ sinh và chi phí dọn dẹp, vệ sinh sau xây dựng một cách kỹ càng, chắc chắn.
 • Quý khách hàng nên đọc kỹ mọi điều khoản trong hợp đồng trước khi tiến hành ký tên. 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của HOANMYKLEAN?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của HOANMYKLEAN được rất nhiều người ưa chuộng bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại như:

 • Có chế độ bảo hành lên đến 15 ngày, được quy định rõ ràng trong hợp đồng.
 • Đội ngũ nhân viên dọn dẹp chuyên nghiệp, am hiểu về quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn có nhân thân, lý lịch, hồ sơ rõ ràng theo đúng quy định của Pháp Luật.
 • Giá cả phù hợp, có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách hàng, bao gồm khách hàng cũ và mới. 
 • Bảo hiểm và đền bù hoàn toàn chi phí cho mọi sự cố hư hỏng.
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng của HOANMYKLEAN luôn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các dự án lớn như: Tổ hợp chung cư, nhà phố, khu dân cư, thương mại, khách sạn, trường học,…..
See also  Dịch vụ vệ sinh mái tôn nhà xưởng tận tâm, chuyên nghiệp

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là một công việc vô cùng quan trọng, mang đến nhiều lợi ích cho nhà thầu và chủ đầu tư. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh sau thi công của HOANMYKLEAN có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website: https://hoanmyklean.com/.