Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, giá tốt

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng phát triển với sư xuất hiện của đông đảo các đơn vị khác nhau. Trong đó HOANMYKLEAN luôn là địa chỉ vệ sinh công nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, am hiểu quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, HOANMYKLEAN cam kết vệ sinh sạch sẽ, nhanh chóng tất cả công trình nhà xưởng, khu thương mại, khu vực công cộng,…Khám phá ngay dịch vụ của chúng tôi trong bài viết sau!

Nội dung

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được hiểu là dịch vụ vệ sinh chuyên biệt dành riêng cho các khu vực trong cơ sở công nghiệp như các tòa nhà tự lưu trữ, nhà máy và cơ sở sản xuất, nhà kho và nhà máy điện,… Đây là những môi trường công nghiệp bận rộn, lại có lưu lượng giao thông cao không kể ngày đêm nên đòi hỏi phải được vệ sinh thường xuyên theo một tiêu chuẩn nhất định.  

Rất nhiều bụi bẩn và mảnh vụn có thể tích tụ nhanh chóng và phát tán với tốc độ khủng khiếp trong những môi trường trên, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động, máy móc và hàng hóa lưu trữ. 

Vì vậy, việc tìm đến dịch vụ vệ sinh công nghệ là một giải pháp thông minh trong thời đại ngày nay, vì nó sẽ giúp giải quyết nhanh chóng và chính xác các vấn đề tương tự như trên. Ngoài ra, dịch vụ này còn có tính đa dạng khi được áp dụng trong một số lĩnh vực khác như:

 • Vệ sinh văn phòng
 • Vệ sinh nhà ở 
 • Giặt thảm
 • Giặt Ghế sofa..
 • Lau kính mặt ngoài
 • Phun thuốc khử trùng

Vệ sinh công nghiệp cần đáp ứng yêu cầu những gì?

Có nhiều xưởng sản xuất phải hoạt động liên tục, chứa cả một quy trình được lập trình sẵn nên việc gián đoạn hoạt động sản xuất để vệ sinh sẽ đem lại một số tổn thất nhất định. Hiểu được điều này, dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời với cách thức làm việc sao cho chú ý làm sạch nhanh mà không làm gián đoạn sản xuất.

Theo đó, các đơn vị chuyên nghiệp sẽ tính toán thời gian một cách linh hoạt dựa vào lịch trình sản xuất để hạn chế thời gian chết ngừng hoạt động tối đa. Ngoài ra, các thiết bị được sử dụng phải đảm bảo chính hãng, có tính chuyên dụng và được sử dụng đúng cách.

Vệ sinh công nghiệp so với vệ sinh thương mại có điểm gì khác?

Nếu như vệ sinh thương mại chỉ bao gồm việc dọn rác tổng thể, chăm sóc sàn và thảm, dọn dẹp các khu vực nghỉ ngơi và sinh hoạt,… thì vệ sinh công nghiệp dùng để chỉ tập hợp các công việc mang tính “nặng nhọc” hơn khá nhiều. Nguyên nhân tạo ra sự khác biệt này chính là môi trường làm việc của dịch vụ vệ sinh nông nghiệp rất năng động, phức tạp, nhiều sự di chuyển, nhiều sự thay đổi.

See also  Dịch vụ vệ sinh biệt thự, villa chất lượng 5 sao, uy tín

Điều này có nghĩa là những người làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp phải sử dụng các thiết bị và phương pháp làm sạch đặc biệt, theo một quy trình làm việc chuẩn chỉnh. Ngoài ra, dịch vụ cũng phải đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về việc vệ sinh để đảm bảo tính an toàn cho các hoạt động của không gian cần làm sạch. Yêu cầu này cao hơn rất nhiều so với việc vệ sinh thương mại thông thường.

An toàn & Năng suất – Sứ mệnh HOANMYKLEAN trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là một công việc đầy thách thức, do được thực hiện tại môi trường mang tính rủi ro cao. Sứ mệnh của HOANMYKLEAN trước hết chính là phải đảm bảo được sự an toàn cho tổng thể không gian vệ sinh, sau là phải làm việc năng suất để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp trong không gian đó.

Ngoài ra, khi thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp, các kỹ thuật viên của công ty luôn tuân thủ các quy định từ khách hàng như: 

 • Tuân theo các quy trình làm sạch đúng chuẩn, đảm bảo được an toàn lao động cho cả những người thực hiện và những người có mặt tại hiện trường. 
 • Sử dụng máy móc thiết bị cũng như các hóa chất chính hãng, không gây hại cho sức khỏe khi làm theo đúng quy trình sử dụng.
 • Có biện pháp điều hướng không gian hoạt động phù hợp sao cho làm ảnh hưởng ít nhất đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp, ngăn ngừa ô nhiễm chéo. 
 • Uy tín trong việc bảo mật các thông tin doanh nghiệp yêu cầu.

Các hạng mục vệ sinh HOANMYKLEAN cung cấp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HOANMYKLEAN hiện đang được cung cấp đầy đủ với các hạng mục như sau:

 • Vệ sinh, đánh bóng, cải tạo, phục hồi, chống thấm,…các loại sàn đặc biệt.
 • Vệ sinh các thiết bị sản xuất hạng nặng chuyên nghiệp.
 • Lau các loại cửa.
 • Làm sạch băng tải.
 • Làm sạch hệ thống xả.
 • Thông tắc đường ống.
 • Lột decal, xử lý decal.
 • Sửa chữa và bảo trì hệ thống điện nước công nghiệp.
 • Làm sạch nhà vệ sinh.
 • Cung cấp và vệ sinh vật tư tiêu hao.
 • Loại rác thải xây dựng.
 • Phun khử trùng.
 • Giặt thảm, giặt ghế.
 • Vệ sinh sau xây dựng.
 • Vệ sinh văn phòng.
 • Lau kính tòa nhà.
 • Vệ sinh nhà máy.
 • Vệ sinh bệnh viện.
 • Vệ sinh tòa nhà.
 • Vệ sinh theo giờ.
 • Chà sàn đánh bóng sàn.
 • Vệ sinh theo yêu cầu.
 • Cung cấp đội vệ sinh.
 • Vệ sinh nhà cửa.

Lợi ích khách hàng nhận được khi tới với HOANMYKLEAN

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HOANMYKLEAN hiện nay đem lại cho khách hàng rất nhiều lợi thế như: 

 • Cải thiện quy trình sản xuất: Vệ sinh công nghiệp được coi là một phần rất quan trọng trong quy trình sản xuất của các công ty, do nó chi phối trực tiếp đến chất lượng hàng hóa sản xuất.
 • Tối ưu hóa máy móc: Các loại máy móc hay hệ thống băng tải sẽ hoạt động tốt hơn nhờ việc được vệ sinh thường xuyên, ngoài ra còn tránh được các hư hại vì vệ sinh cũng là một phần của bảo trì máy móc. 
 • Cải thiện môi trường làm việc: Đối với người lao động, dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HOANMYKLEAN giúp cho sức khỏe của họ được đảm bảo hơn và tạo ra môi trường làm việc thoải mái hơn. Khi đó, chắc chắn hiệu quả làm việc cũng sẽ tăng lên đáng kể. 
See also  Dịch vụ đu dây vệ sinh kính an toàn, chuyên nghiệp

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt hàng đầu tại Đà Nẵng

(Phần này để anh tự viết)

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HOANMYKLEAN

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HOANMYKLEAN được triển khai theo các bước chuyên nghiệp sau:

Bước 1: Lấy thông tin, khảo sát

Các nhân viên tư vấn dịch vụ của HOANMYKLEAN sẽ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và lấy một số thông tin cơ bản về hiện trường vệ sinh. Sau đó, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ được cử đến hiện trường trực tiếp để khảo sát tình hình thực tế, từ đây  đưa ra kế hoạch vệ sinh phù hợp.

Bước 2: HOANMYKLEAN báo giá dịch vụ

Dựa trên bảng giá tiêu chuẩn phía trên, các nhân viên của HOANMYKLEAN sẽ báo giá loại dịch vụ phù hợp và làm hợp đồng theo đúng quy định. Báo giá chưa bao gồm thuế VAT cũng như một số ưu đãi khác dành cho khách hàng theo từng đợt.

Bước 3: Triển khai dịch vụ vệ sinh 

Toàn bộ nhân lực, máy móc thiết bị cũng như các loại hóa chất vệ sinh của HOANMYKLEAN sẽ được chuẩn bị chuẩn chỉnh cả về chất lượng và số lượng, sau đó nhanh chóng có mặt theo đúng thời gian hẹn trước để triển khai thi công. Từng bước vệ sinh do HOANMYKLEAN thực hiện sẽ được đảm bảo theo đúng kế hoạch đề ra. Nếu có phát sinh thì chúng tôi sẽ báo lại ngay với đơn vị chủ quản.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu

Sau khi thời gian vệ sinh kết thúc, quý khách vui lòng nghiệm thu không gian và đưa ra các đánh giá khách quan nhất. Từ đây, nếu như khách hàng đã thực sự hài lòng, HOANMYKLEAN mới thực hiện quyền thanh toán và xác nhận bàn giao.

Bước 5: HOANMYKLEAN gửi khách phiếu bảo hành

Thời hạn bảo hành cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại HOANMYKLEAN có thể lên tới 3 năm, tùy thuộc vào tình hình thực tế tại địa điểm vệ sinh. Trong thời gian bảo hành, khách hàng được miễn phí cũng như giảm giá rất nhiều các dịch vụ đi kèm, đồng thời khi đã trở thành khách hàng thành viên thì các ưu đãi lại càng nhiều hơn.

Quy trình vệ sinh công nghiệp chi tiết

(Phần này để anh viết)

Tại sao chọn HOANMYKLEAN cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín?

HOANMYKLEAN đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp và thấu hiểu mọi yêu cầu của quý khách hàng. Vì thế, “NHANH HƠN Ở BẤT KỲ TÌNH HUỐNG NÀO” chính là tôn chỉ hoạt động chính của chúng tôi, nhằm đáp ứng được các nhu cầu dọn dẹp khẩn cấp, đáp ứng các cuộc gọi 24/7 của khách hàng.

See also  Dịch vụ vệ sinh tòa nhà hàng ngày chuyên nghiệp, hiệu quả

Ngoài ra, khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp của HOANMYKLEAN, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm hàng đầu với ưu điểm:

Nhân sự giàu kinh nghiệm

Các kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu, có chứng chỉ làm việc trên cao để tiếp cận được các vị trí khó vệ sinh nhất. Việc khôi phục thiệt hại do lũ lụt, cháy nổ, hóa chất ăn mòn,… cũng được các kỹ thuật viên thực hiện sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất.

Giải pháp linh hoạt

Dịch vụ vệ sinh nông nghiệp yêu cầu phải có giải pháp làm sạch linh hoạt về tần suất, thời gian, phương pháp,… HOANMYKLEANchính là chuyên gia trong lĩnh vực này. Không gian làm việc của quý khách sẽ được đảm bảo duy trì sự thoải mái tốt nhất khi lựa chọn các giải pháp vệ sinh từ chúng tôi.

Uy tín đầu ngành

HOANMYKLEAN tiến đến mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại miền Bắc và đang dần thực hiện được nó. Các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ chính là minh chứng sống động nhất cho sự uy tín của chúng tôi.

Dịch vụ hậu mãi

Sự hài lòng của khách hàng chính là sứ mệnh cao nhất mà chúng tôi hướng tới. Các vấn đề sau khi thi công sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình và cố gắng duy trì tốt nhất hiệu quả vệ sinh ban đầu. 

Liên hệ địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng

HOANMYKLEAN chính là một lựa chọn lý tưởng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng mà bạn đang tìm kiếm. Đội ngũ làm việc của chúng tôi đều là những người đã có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

HOANMYKLEAN có đầy đủ kiến thức chuyên môn và thái độ làm việc trách nhiệm để có thể đảm nhận mọi nhu cầu vệ sinh từ khách hàng, đem lại một môi trường làm việc và sinh hoạt sạch sẽ, an toàn.

Hiện tại, chúng tôi đang trở thành đối tác của nhiều khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ và nặng, đảm bảo thực hiện làm sạch sâu không gian và bảo trì thường xuyên các công trình vệ sinh. Mỗi bước thực hiện quy trình cũng đều có giám sát cụ thể, quyết không để xảy ra các hành vi gian dối, gây mất thiện cảm với khách hàng.

Trên đây là một số thông tin dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà HOANMYKLEAN muốn chia sẻ đến bạn. Đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh tương tự, để nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất!