Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng

Việc vệ sinh nhà xưởng ngày càng được chú trọng để đáp ứng điều kiện tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, HOANMYKLEAN cho ra mắt dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật và nhân công giàu kinh nghiệm cùng thiết bị vệ sinh hiện đại, HOANMYKLEAN đảo bảo vệ sinh sạch sẽ nhà xưởng trong thời gian ngắn nhất. 

Nội dung

Khi vệ sinh nhà xưởng cần lưu ý gì?

Khu vực vệ sinh

Nhà xưởng sở hữu không gian rộng lớn, vì vậy cần phải được vệ sinh một cách lần lượt theo từng khu vực để đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất và tiết kiệm thời gian. Trong đó, các khu vực cần chú ý vệ sinh sẽ bao gồm:

 • Trần nhà: Đây là nơi được làm bằng vật liệu có bề mặt nhẵn như thép màu, tấm nhựa, nhôm, bản ghim,… nên có thể lau bề mặt bằng các công cụ như cây lau nối dài, khăn lau không thấm, máy hút bụi công nghiệp,…
 • Mái nhà: Các loại mái bằng tôn, tôn cách nhiệt, tấm panel sóng,… cũng phải được vệ sinh tỉ mỉ.
 • Tường nhà: Vật liệu làm tường nhà thường thấy sẽ là kính, tấm thép màu, tấm nhựa, tấm nhôm, tấm gusset, tấm inox, panel sóng,… Vì vậy, bạn có thể sử dụng các dụng cụ vệ sinh nhà xưởng tương tự như đối với trần nhà, hoặc dùng thêm dụng cụ nạo kính, que gạt kính, kẹp cọp,…
 • Sàn nhà: Khu vực sàn nhà có thể được làm bằng nhựa epoxy, da nhân tạo, gạch terrazzo,… nên cần dùng máy hút bụi, máy giặt thảm, máy đánh sàn,…
 • Các loại lỗ: Khu vực cửa ra vào, cửa sổ, các lỗ thông hơi, khe hở, van, đèn,… cũng phải được chú trọng làm sạch tỉ mỉ, bằng cách loại máy làm sạch hoặc đầu hút kích cỡ tương ứng.
See also  Dịch vụ vệ sinh trường học uy tín, chuyên nghiệp

Phương tiện, thiết bị

Như đã trình bày ở trên, việc vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi phải được thực hiện ở từng khu vực một cách lần lượt, và phải cần đến sự hỗ trợ của nhiều loại máy móc thiết bị chuyên dụng. Những chiếc giẻ lau bụi, máy hút bụi công nghiệp, máy lọc khí, máy đánh bóng sàn, hóa chất tẩy rửa,… sẽ là những công cụ cần thiết để việc vệ sinh nhà xưởng được thực hiện đúng quy trình, mang lại hiệu quả cao hơn. 

Yêu cầu về hóa chất tẩy rửa

Vì nhà xưởng có yêu cầu nghiêm ngặt về cân bằng độ ẩm và phải cố gắng tránh vệ sinh ướt nên khi vệ sinh phải sử dụng các loại chất tẩy rửa trung tính. Đặc biệt, loại chất tẩy tĩnh điện không nên được lạm dụng trong trường hợp này.

Tầm quan trọng của vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Tăng tuổi thọ máy móc

Các loại máy móc thiết bị trong nhà xưởng nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ rất dễ bị tích bụi, rỉ sét, hoặc thậm chí gặp sự cố trong khi vận hành. Vì thế, việc vệ sinh nhà xưởng đúng cách sẽ không để tình trạng này xảy ra, khi các loại máy móc sẽ luôn được chăm sóc và bảo hành thường xuyên.

Tăng năng suất làm việc

Một môi trường làm việc sạch sẽ đương nhiên cũng góp phần tạo nên năng suất làm việc cao hơn, vì chẳng nhân viên nào có hứng thú làm việc cao trong một môi trường ô nhiễm. Ngoài ra, khi nhân viên được cung cấp một nơi làm việc sạch sẽ thì điều này cũng giúp họ trở nên hài lòng và có động lực làm việc hơn. 

Ngăn ngừa bệnh tật

Nếu nhà xưởng đã quá lâu không được vệ sinh thì các loại vi khuẩn và mạt bụi từ xung quanh sẽ bám dính rất chặt, lâu ngày tạo thành nấm mốc và sâu bệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến da và đường hô hấp của những người làm việc tại đó. 

See also  Dịch vụ vệ sinh căn hộ chất lượng cao tại Đà Nẵng

Hơn nữa, các sản phẩm được tạo ra cũng sẽ không đảm bảo được chất lượng khi bị bảo quản trong một môi trường ô nhiễm. Vì thế, việc vệ sinh nhà xưởng thực sự rất cần thiết để ngăn ngừa bệnh tật lây lan. 

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của HOANMYKLEAN?

Hiện tại. HOANMYKLEAN cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trên khắp mọi miền tổ quốc, với trụ sở chính tại Đà Nẵng và các chi nhánh khác ở một số tỉnh miền Trung. Công ty cam kết phục vụ quý khách hàng 24/7 và tuân thủ mọi cam kết về dịch vụ làm sạch, đảm bảo đem lại một không gian nhà xưởng sạch sẽ và an toàn nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của HOANMYKLEAN phù hợp với nhiều quy mô và loại hình sản xuất. Dù đối tượng cần làm sạch là nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà kho, tòa nhà thương mại, cơ sở sản xuất hay các không gian thương mại khác, thì HOANMYKLEAN cũng sẽ nhanh chóng đáp ứng yêu cầu và cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ.

HOANMYKLEAN tự tin đưa ra phương pháp vệ sinh nhà xưởng cao cấp và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm và cách xử lý nhanh nhẹn với các tình huống phát sinh. 

Ngoài ra, dàn máy móc thiết bị và chất tẩy đạt chuẩn cũng là điểm cộng giúp cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của HOANMYKLEAN nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng. 

See also  Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp Đà Nẵng chuyên nghiệp

Khi đến với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của HOANMYKLEAN, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

 • Tư vấn nhiệt tình, báo giá chuẩn.
 • Thực hiện mọi yêu cầu về dịch vụ vệ sinh liên quan.
 • Tuân thủ đúng các quy trình về vệ sinh môi trường, chú trọng yếu tố an toàn lao động và sức khỏe của các bên liên quan.
 • Chịu trách nhiệm hoàn toàn khi gặp phải sự cố thuộc về đơn vị.

Trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của HOANMYKLEAN có có hạng mục nào?

Trong gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mà HOANMYKLEAN đang cung cấp sẽ bao gồm:

 • Làm sạch dầu mỡ
 • Quét bụi trần nhà
 • Lau mạng nhện
 • Làm sạch tràn hóa chất công nghiệp
 • Vệ sinh kho hàng
 • Làm sạch hệ thống dẫn khí và thông gió
 • Làm sạch bên ngoài 
 • Tẩy dầu mỡ và làm sạch sâu dây chuyền máy móc hoặc thiết bị sản xuất
 • Chăm sóc sàn và tường
 • Khử trùng bề mặt
 • Dịch vụ làm sạch sâu phòng vệ sinh
 • Phòng nhân viên, phòng thay đồ và vệ sinh các thiết bị nhà ăn
 • Vệ sinh sạch sâu nhà bếp

Liên hệ công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Đà Nẵng thì có thể liên hệ với HOANMYKLEAN ngay hôm nay! HOANMYKLEAN cam kết có đủ tất cả các nguồn lực để phục vụ mọi nhu cầu vệ sinh nơi làm việc của khách hàng, nhất là việc vệ sinh tại các khu công nghiệp Hoà Khánh, Hoà Cầm và các khu công nghiệp tại Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi,…

Trên đây là dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng của HOANMYKLEAN. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tương tự, đừng quên liên hệ với HOANMYKLEAN qua hotline 0931735020 để được tư vấn chi tiết!