Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Đáp ứng nhu cầu của các văn phòng, showroom, trường học, công ty, chuỗi cửa hàng,…HOANMYKLEAN cung cấp các dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ, vệ sinh theo giờ uy tín. Dịch vụ của chúng tôi nổi bật với chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, HOANMYKLEAN sẵn sàng đáp ứng tất cả yêu cầu về dịch vụ dọn theo giờ của khách hàng tại khu vực Đà Nẵng. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu.

Nội dung

Vì sao nên thuê dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng theo giờ tại Đà Nẵng của HOANMYKLEAN?

Trong những năm gần đây, dịch vụ tạp vụ theo giờ được rất nhiều văn phòng vừa và nhỏ ưa chuộng và sử dụng. Vì thế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng. 

Trong đó, dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo giờ của HOANMYKLEAN được rất nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng ưa chuộng và sử dụng. Dịch vụ tạp vụ Công ty theo giờ của đơn vị chúng tôi luôn mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng:

 • Đề cao uy tín, chất lượng: HOANMYKLEAN luôn cung cấp dịch vụ uy tín, nhiệt tình, tận tâm, xuất phát từ “trái tim”. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng, cam kết mang lại 100% sự hài lòng cho khách hàng. 
 • Nhân viên tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp: Nhân viên tạp vụ của chúng tôi đều được đào tạo bài bản từ kỹ năng làm dọn dẹp đến kỹ năng ứng xử. Nhân viên luôn nhiệt tình, kín tiếng, chủ động trong công việc. 
 • Đa dạng dịch vụ vệ sinh, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn: HOANMYKLEAN cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh, tạp vụ như: Giặt ghế sofa, lau kính, lau sàn, tổng vệ sinh toàn bộ văn phòng,….Ngoài ra, dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của chúng tôi còn cung cấp thêm nhân viên vệ sinh nếu Công ty có những sự kiện, lễ hội quan trọng. 
 • Giá cả phải chăng, phù hợp để hợp tác lâu dài: HOANMYKLEAN luôn mang đến mức giá ưu đãi cho quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng hợp tác lâu dài khi sử dụng dịch vụ tạp vụ theo giờ của chúng tôi.
See also  Dịch vụ vệ sinh khách sạn uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu

Lợi ích to lớn khi thuê tạp vụ văn phòng theo giờ của HOANMYKLEAN

Thay vì thuê nhân viên dọn dẹp, vệ sinh toàn thời gian, khách hàng dần chuyển sang thuê tạp vụ văn phòng theo giờ. Lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ HOANMYLEAN, quý khách sẽ nhận được chuỗi lợi ích to lớn sau đây:

 • Chi phí thấp hơn thuê tạp vụ làm theo giờ: Thông thường, thuê tạp vụ toàn thời gian sẽ tốn một chi phí khá lớn, khoảng 12 – 15 triệu/ tháng hoặc có thể cao hơn. Bên cạnh đó, thuê tạp vụ theo giờ của HOANMYLEAN thì khách hàng chỉ cần chi trả chi phí phù hợp với nhu cầu, tiết kiệm được một khoản chi phí khi thuê tạp vụ toàn thời gian. 
 • Linh hoạt thời gian theo nhu cầu của khách hàng: Tạp vụ làm theo giờ luôn đáp ứng được yếu tố linh hoạt thời gian. Đặc biệt, khi thuê tạp vụ theo giờ, chúng tôi còn đảm bảo được tính riêng tư cho doanh nghiệp. Khi thực hiện dọn dẹp vệ sinh xong, nhân công sẽ ra về, không ở lại doanh nghiệp quá lâu như nhân công toàn thời gian. 
 • Tiết kiệm được chi phí quản lý, bảo hiểm lao động: Thuê tạp vụ văn phòng theo giờ tại HOANMYLEAN, doanh nghiệp sẽ không cần trả tiền quản lý hay bảo hiểm lao động như nhân viên dọn dẹp toàn thời gian. Qua đó, tiết kiệm được một khoản tiền bảo hiểm lao động cho nhân công. 
 • Không tốn thời gian đào tạo nhân viên vệ sinh: Nhân viên tạp vụ làm theo giờ của chúng tôi sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo. Vì thế, doanh nghiệp không phải băn khoăn về vấn đề đào tạo nhân viên vệ sinh. 
See also  Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chuyên nghiệp, uy tín tại Đà Nẵng

Giá thuê tạp vụ, dọn dẹp theo giờ tại HOANMYLEAN cập nhật mới nhất

Giá thuê tạp vụ, dọn dẹp theo giờ tại văn phòng của mỗi đơn vị luôn có sự khác biệt. Đa phần, giá thuê tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ phụ thuộc vào mức độ công việc. Tại HOANMYLEAN, trung bình giá thuê tạp vụ văn phòng theo giờ định kỳ dao động từ 50 000 – 70 000/ giờ. Mức giá này sẽ tính trên một nhân viên, với số giờ thuê khoảng 2 giờ, tối thiểu một lần thuê mỗi tuần. 

Ngoài cách tính theo định kỳ như trên, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng theo gói. Với mức giá 100 000/ giờ/ một nhân viên, số lần vệ sinh một lần mỗi tuần. 

Mức giá thuê tạp vụ văn phòng theo giờ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Tần suất thuê hàng tuần, khối lượng công việc, diện tích văn phòng, các dịch vụ hỗ trợ đi kèm,…Vì thế, mức giá thuê tạp vụ tại mỗi địa điểm, thời gian luôn khác nhau, các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định thuê. 

Công việc chính của tạp vụ công ty theo giờ 

Khi thuê tạp vụ văn phòng theo giờ tại HOANMYLEAN, nhân sự của chúng tôi sẽ đảm nhận các công việc cơ bản như: 

 • Làm sạch khu vực tiếp tân, lối đi, cầu thang bộ, kể cả lối thoát hiểm. 
 • Làm sạch từng khu vực phòng làm việc, lau chùi các thiết bị máy tính văn phòng như: Chuột, bàn phím, máy in, máy scanner,…
 • Lau chùi tủ đựng hồ sơ và các tủ đựng chuyên dụng. 
 • Vệ sinh cửa kính, góc tường, bệ tường,…
 • Làm sạch và loại bỏ mạng nhện bên trong phòng làm việc và các khu vực khác ở Công ty. 
 • Vệ sinh phòng toilet, cọ, rửa bồn cầu, bồn rửa tay,…
 • Quét dọn phòng ăn, phòng giải khát.
 • Lau sạch các vật dụng trong văn phòng như: Công tắc điều khiển, quạt, đèn, điều hòa,….
 • Khử khuẩn ở một số khu vực theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Hút bụi và làm sạch bề mặt thảm trải bên trong văn phòng. 
 • Lau chùi, chăm sóc chậu cây cảnh bên trong văn phòng. 
 • Đổ rác và thay bao rác mới trong toàn bộ văn phòng. 
See also  Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng và cải tạo chuyên nghiệp

Dịch vụ tạp vụ theo giờ tại các quận/ huyện ở thành phố Đà Nẵng

HOANMYKLEAN chuyên cung cấp tạp vụ công ty theo giờ tại các quận/ huyện ở thành phố Đà Nẵng như: Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn,….Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh dọn dẹp văn phòng, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ có thể liên hệ với HOANMYKLEAN qua các phương thức sau: 

 • Liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ: P505, Quảng Đông Tower, 104 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Liên hệ thông qua số hotline: 0931735020
 • Liên hệ thông qua website chính của HOANMYKLEAN: https://hoanmyklean.com/ 

Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ mang đến rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng trong khu vực. Bài viết trên đã chia sẻ rõ về lợi ích và đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ. Hy vọng qua những thông tin hữu ích trên, bạn có thể đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ cách hợp lý.