bảng giá giặt ghế sofa tại Đà Nẵng

Giá giặt ghế sofa tại Đà Nẵng chuẩn nhất

Ghế sofa – món đồ nội thất hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay. Ghế sofa không chỉ giúp không gian thêm sang trọng, đẳng cấp mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Tuy nhiên, quá trình vệ sinh ghế sofa thường khá phức tạp và không phải ai cũng có thể thực hiện. Do vậy mà các dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp mở ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu vệ sinh, làm sạch ghế sofa. Mỗi dịch vụ giặt ghế sofa đều có tiêu chuẩn và giá thành khác nhau. Vậy giá giặt ghế sofa tiêu chuẩn là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tham khảo các mức giá giặt ghế sofa dưới đây.

Nội dung

Tại sao cần tìm hiểu giá giặt ghế sofa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ giặt ghế sofa với chất lượng và giá thành khác nhau. Giá giặt ghế sofa rất đa dạng. Tùy thuộc vào từng loại ghế sofa cũng như từng gói dịch vụ giặt ghế sofa riêng biệt mà có mức giá khác nhau. Đồng thời mỗi đơn vị có một báo giá khác nhau và không có một mức giá cố định nào cả. Chính vì vậy trước khi thuê đơn vị giặt sofa chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ càng về giá. 

Mức giá là yếu tố phản ánh chất lượng của dịch vụ. Nó quyết định rất lớn đến tiêu chuẩn và chất lượng của gói dịch vụ giặt ghế sofa. Khi thuê dịch vụ giặt ghế sofa chúng ta nên thống nhất giá ngay từ đầu và tìm hiểu kỹ về các hạng mục vệ sinh với mức giá mà đơn vị đưa ra. Tránh trường hợp nhẹ dạ cả tin, bị lừa với mức giá cao. 

Bên cạnh đó, cũng cần am hiểu kỹ về loại ghế sofa của mình để có thể chọn dịch vụ giặt phù hợp. Các gói giặt sofa giá rẻ luôn đi đôi với chất lượng kém và có khả năng cao tổn hại ghế sofa. Các bộ ghế sofa cao cấp rất đắt tiền nên tuyệt đối đừng tham giá rẻ rất dễ gây hư hỏng sofa. Đối với các loại sofa da thật cao cấp cần lựa chọn các dịch vụ giặt ghế sofa uy tín chuyên nghiệp, chất lượng, có bảo hành hẳn hoi. Tránh trường hợp “tiền mất tật mang” gây hư hại sofa mà không thể khôi phục được. 

Báo giá giặt ghế sofa tại Đà Nẵng

Bảng giá giặt ghế sofa

Giá giặt ghế sofa được tính dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trước khi đưa ra mức giá giặt ghế sofa nhân viên của mỗi đơn vị đều sẽ đến nơi để kiểm tra tình trạng sofa. Tuỳ vào tình trạng ghế để đưa ra mức giá phù hợp. Bảng giá giặt ghế sofa của mỗi đơn vị cũng sẽ có cách tính khác nhau. Song cũng đều dựa vào những tiêu chí cơ bản sau: 

Mức độ vết bẩn

Mức độ vết bẩn là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá giặt ghế sofa. Tuỳ vào mức độ vết bẩn mà đơn vị sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Đối với các vết bẩn như: vết thức ăn, cà phê, vết bút bi, nấm mốc, vết sơn,… hầu hết chúng đều rất khó để vệ sinh. Do vậy mà giá thành cũng cao hơn các vết bẩn thông thường. Mức độ vết bẩn nhiều hay ít cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí giặt ghế sofa.

Chất liệu ghế sofa

Chất liệu ghế sofa cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí vệ sinh. Tuỳ vào các loại chất liệu khác nhau như sofa da thật, giả da hay sofa nỉ mà giá thành cũng khác nhau. Sofa vải nỉ dễ bám bẩn và vết bẩn thường thấm sâu vào bên trong ghế nên giá thành cũng cao hơn. Bên cạnh đó, ghế sofa da thật lại đòi hỏi quy trình vệ sinh chuyên biệt để có thể đảm bảo làm sạch ghế mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng da, do vậy mà chi phí thường khá cao. Mỗi loại chất liệu đều sẽ có phương pháp vệ sinh riêng, từ đó giá thành cũng rất đa dạng.

Loại ghế sofa

Ghế sofa rất đa dạng chủng loại và kiểu dáng. Mỗi loại ghế có cách vệ sinh khác nhau dẫn đến chi phí cũng khác nhau. Các loại sofa vải, sofa đơn thường có chi phí giặt thấp hơn các loại sofa giường, sofa hình chữ L. Đồng thời kiểu dáng càng phức tạp, hiện đại, khó tháo lắp thì giá thành càng cao. 

Số lượng, kích thước

Bên cạnh chất liệu, kiểu dáng thì số lượng và kích thước cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá giặt ghế sofa. Tùy vào số lượng ghế sofa và kích thước ghế sofa mà chi phí vệ sinh cũng chênh lệch. Số lượng ít vfa kích thước nhỏ sẽ có giá thành thấp hơn và ngược lại.

Thời gian và địa điểm

Yêu cầu về thời gian giặt sofa cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Ngày nay, rất nhiều người đòi hỏi thời gian giặt nhanh. Do vậy mà giá thành cũng sẽ tăng cao hơn khi giặt tiêu chuẩn. Đồng thời, địa điểm xa gần cũng khiến chi phí chênh lệch. Các địa điểm xa đòi hỏi thời gian và chi phí di chuyển lớn nên sẽ có giá thành cao hơn. 

Ngoài ra việc giặt một bộ hay nhiều bộ ghế sofa cũng khiến giá thành thay đổi. Nếu bạn giặt nhiều bộ thì chi phí mỗi bộ sẽ thấp hơn so với giặt một bộ riêng lẻ.

Việc giặt ghế sofa định kỳ hay chỉ giặt một lần cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí. 

Đối với các khách hàng lớn như công ty, khách sạn, resort, sân bay,… thường giặt ghế sofa định kỳ nên bảng giá cũng cạnh tranh khác nhau. Đồng thời với các khách hàng lớn, hợp tác lâu dài các đơn vị thường sẽ có mức giá ưu đãi riêng biệt. 

Tóm lại, bảng giá giặt ghế sofa được tính dựa trên nhiều yếu tố khác nhau cũng như từng đối tượng khách hàng khác nhau. Do vậy mà khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng để không phải chịu thiệt. 

See also  Loại bỏ bã kẹo cao su khỏi ghế sofa, thảm

Bảng giá giặt ghế sofa tại Đà Nẵng

Bảng giá giặt ghế sofa tại Đà Nẵng dưới đây được chúng tôi khảo sát qua các công ty dịch vụ giặt ghế sofa trên thị trường, đây là mức giá trung bình và được đa số các khách hàng chấp nhận (dựa trên mức báo giá vệ sinh sofa được khách hàng đồng ý làm).

STTLoại sofaGiá giặt
1Sofa da600000 VNĐ
2Sofa giả da300000 VNĐ
3Sofa vải (nỉ, cotton)300000 VNĐ
4Đi văng400000 VNĐ
5Ghế dài200000 VNĐ
6Ghế phòng ăn40000 VNĐ
7Ghế tình yêu100000 VNĐ
8Ghế thư giãn100000 VNĐ
9Ghế văn phòng20000 VNĐ
11Ghế quán cafe50000 VNĐ
12Ghế phòng hội trường500000 VNĐ
13Ghế quán KaraOke800000 VNĐ
14Ghế rạp chiếu phim, rạp hát30000 VNĐ
Bảng giá giặt ghế sofa tại Đà Nẵng

So sánh giặt ghế sofa giá rẻ và giá tiêu chuẩn

Nhu cầu vệ sinh, làm sạch ghế sofa ngày càng tăng cao kéo theo sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ giặt ghế sofa. Hiện nay trên thị trường chúng ta thường thấy trôi nổi rất nhiều dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ. Vậy giặt ghế sofa giá rẻ có gì khác biệt so với các dịch vụ giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn? Cùng so sánh một số yếu tố sau để thấy rõ sự khác biệt. 

Nhân sự

Quy mô tổ chức của đơn vị vệ sinh ghế sofa là yếu tố khác biệt rõ nét nhất. Các dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ thường chỉ có một nhân viên thực hiện tất cả các bước khi vệ sinh ghế sofa. Còn đối với các dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp, giá tiêu chuẩn sẽ có cả đội ngũ nhân viên. Khi giặt ghế sofa ít nhất sẽ có 2 nhân viên thực hiện. Cả đội ngũ vệ sinh chắc chắn sẽ chuyên nghiệp, nhanh chóng hơn và đảm bảo chất lượng tốt hơn. Chính vì vậy mà tạo nên sự khác biệt về giá cũng như phân tầng chất lượng dịch vụ. 

Có sấy khô hay không

Sấy khô ghế sofa là một dịch vụ đi kèm vô cùng tiện ích. Việc sấy khô ghế sofa sẽ đảm bảo ghế không bị vấy bẩn trở lại sau khi giặt xong. Đồng thời sấy khô ghế còn giúp ghế được khô thoáng, ngăn chặn phát sinh nấm mốc, vi sinh vật gây hại. Đối với các dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ thường không có sấy khô ghế mà chỉ giặt ghế đơn thuần. Do vậy mà giặt ghế sofa có sấy khô chỉ có ở các dịch vụ giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn.

Loại hoá chất sử dụng

Hoá chất tẩy rửa cũng là yếu tố khác biệt rất lớn ở các đơn vị giặt ghế sofa. Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ thường sử dụng các loại dung môi, hóa chất rẻ tiền, có nồng độ chất tẩy cao rất dễ gây hư hại ghế sofa. Giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn sử dụng các hoá chất cao cấp ngoại nhập, an toàn tuyệt đối cho ghế sofa. Do vậy mà tạo nên sự chênh lệch về giá thành ở các dịch vụ giặt ghế sofa. 

See also  Giặt ghế sofa bằng máy hơi nước nóng phun hút áp lực cao

Có bảo hành hay không

Trong quá trình giặt ghế sofa đôi khi sẽ xảy ra những hư hại ngoài ý muốn. Tuy nhiên đối với các dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp, giá tiêu chuẩn đều sẽ có bảo hành khi giặt ghế sofa. Đồng thời cam kết bồi thường nếu gây hư hại ghế sofa của khách hàng. Trong khi đó ở các dịch vụ giá rẻ thường sẽ không bảo hành cũng như không chịu trách nhiệm khi có hư hỏng. Đây là điểm khác biệt rất lớn tạo nên uy tín, chất lượng ở các dịch vụ giá tiêu chuẩn. 

Trình độ kỹ thuật, tay nghề của nhân viên

Điểm khác biệt cuối cùng chính là trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên ở các đơn vị. Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ thường chỉ có một vài nhân viên và thường là “tay ngang” không có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn vững vàng. Còn ở các dịch vụ giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn đều sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Do đó, chất lượng phục vụ của các dịch vụ giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn bao giờ cũng tốt hơn. 

Nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa nào?

Giữa vô vàng các dịch vụ giặt ghế sofa tại Đà Nẵng trên thị trường thì nên chọn dịch vụ giặt ghế sofa như thế nào là phù hợp chắc chắn là điều khiến nhiều người phải đắn đo. Khi chọn dịch vụ giặt ghế sofa trước hết chúng ta phải nắm rõ tình trạng ghế sofa và nhu cầu của bản thân. Đồng thời tham khảo nhiều dịch vụ khác nhau để có thể tìm ra dịch vụ phù hợp. 

Giặt ghế sofa giá rẻ

Các dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ thường có chất lượng không cao tuy nhiên bù lại có ưu thế về giá và thuận tiện hơn với các gia đình có số lượng ghế sofa ít cũng như ghế kích thước nhỏ. Bên cạnh đó, một số loại ghế sofa phổ thông giá thấp, ít hư hại chúng ta cũng có thể sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ để tiết kiệm chi phí. 

Giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn

Giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn phù hợp với các công ty, nhà hàng, khách sạn, resort, sân bay và các gia đình sử dụng sofa cao cấp. Dịch vụ giặt ghế sofa tiêu chuẩn có ưu thế về quy mô, máy móc hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn có bảo hành hẳn hoi giúp hạn chế rủi ro khi sử dụng dịch vụ. Do vậy mà giặt ghế sofa giá tiêu chuẩn rất được ưa chuộng. 

Giá thành sẽ quyết định chất lượng của dịch vụ giặt ghế sofa. Do vậy, mỗi chúng ta phải thật am hiểu về giá giặt ghế sofa trước khi sử dụng các dịch vụ giặt sofa. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên bạn đọc sẽ có thêm kiến thức để lựa chọn dịch vụ giặt ghế sofa phù hợp. 

Liên hệ HOANMYKLEAN
HOANMYKLEAN – Công ty vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Địa chỉ: P505, Quảng Đông Tower, 104 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0931735020