Dịch vụ vệ sinh khung kèo nhà kho chất lượng, hiệu quả

HOANMYKLEAN tự hào là đơn vị vệ sinh khung kèo nhà kho hiệu quả, chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi chất lượng, được thực hiện bởi những công nhân vệ sinh chuyên môn cao và hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Lựa chọn HOANMYKLEAN, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng tối đa về dịch vụ của công ty. 

Định nghĩa liên quan đến khung kèo

Khung kèo của nhà kho bao gồm các bộ phận cơ bản như: Xà gồ, xà ngang, dầm ngang. Ba bộ phận này liên kết mật thiết với nhau, có nhiệm vụ chống đỡ, giúp gia tăng độ kiên cố, vững chắc cho mái nhà kho. Thông thường, khung kèo nhà kho thường có kết cấu từ thép, vật liệu này có độ bền cao và sự chắc chắn nhất định. 

Khung kèo lâu ngày không được vệ sinh sẽ bám đầy bụi, gây mất mỹ quan và ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân viên. Hơn thế nữa, nếu không được làm sạch, bụi bẩn trên khung kèo rơi xuống dẫn đến tình trạng làm ô nhiễm các sản phẩm trên dây chuyền máy móc. 

Bên cạnh đó, một số loại rác bẩn trên xà nhà, khung kèo là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cháy nổ trong nhà xưởng. Đây chính là lý do các doanh nghiệp nên làm sạch khung kèo, xà nhà, dầm định kỳ, tối thiểu 2 tháng một lần. 

Để làm sạch khung kèo, xà nhà, dầm ngang, xà ngang, kết cấu thép….bạn nên liên hệ các đơn vị chuyên vệ sinh khung kèo. Các đơn vị này có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản. Từ đó, việc vệ sinh khung kèo nhà kho sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

See also  Địa chỉ vệ sinh sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Lý do nên làm sạch xà nhà và trần nhà cao

Các nhà kho, nhà xưởng là nơi có lượng bụi, mạng nhện, rác thải khổng lồ, đặc biệt là những nơi như khung kèo, xà nhà, dầm ngang,…Vì thế, các doanh nghiệp cần vệ sinh khung kèo nhà kho định kỳ nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh nhà xưởng. Hơn thế nữa, việc vệ sinh khung kèo nhà kho còn hạn chế được những rủi ro như: 

 • Hạn chế được tình trạng bụi bẩn từ xà nhà, khung, dầm kèo rơi vào sản phẩm trên dây chuyền sản xuất: Việc bụi bẩn rơi vào dây chuyền sản xuất sẽ gây khó khăn cho khâu kiểm tra và xuất hàng. Vì thế, các doanh nghiệp nên vệ sinh khung kèo nhà kho kỹ lưỡng để hạn chế được tình trạng trên. 
 • Loại bỏ được vi khuẩn, nấm mốc, nhện, gián, thằn lằn: Bụi bẩn bám trên khung kèo lâu ngày trở thành nơi sản sinh ve, nấm mốc, vi khuẩn,…Hơn thế nữa, đây được xem là nơi ở lý tưởng của gián, nhện, thằn lằn. Vệ sinh khung kèo sạch sẽ sẽ loại bỏ được các vi khuẩn, động vật gây bệnh. 
 • Hạn chế được tình trạng tắc nghẽn hệ thống thông gió HAVC, hệ thống sưởi ấm trong nhà xưởng: Bụi bẩn trên xà nhà, khung kèo là nguyên nhân chính gây tắc nghẽn hệ thống thông gió, hệ thống sưởi ấm. Để hạn chế tình trạng hư hỏng của hệ thống thông gió, doanh nghiệp nên vệ sinh khung kèo nhà kho thường xuyên. 
 • Hỗ trợ việc chuẩn bị bề mặt cho sơn và các công việc bảo dưỡng khác: Trước khi sơn xà nhà, dầm nhà, khung kèo,…các doanh nghiệp nên vệ sinh, lau dọn bụi bẩn sạch sẽ. Việc vệ sinh kỹ lưỡng sẽ giúp quá trình sơn khung kèo diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn. 
See also  Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu Alu, biển quảng cáo giá tốt

Các dịch vụ vệ sinh khung kèo, xà nhà của HOANMYKLEAN

Việc vệ sinh khung kèo, xà nhà là mối quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, công việc vệ sinh này tương đối khó khăn, bắt buộc các doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ của các đơn vị vệ sinh công nghiệp. HOANMYKLEAN chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh khung kèo nhà kho, bao gồm: 

 • Làm sạch chuyên sâu, hút bụi, lau dọn mạng nhện trên trần nhà. 
 • Làm sạch giàn trần, ống dẫn trong nhà xưởng bằng hệ thống máy móc chuyên dụng. 
 • Làm sạch vì kèo, hệ thống chiếu sáng, mặt ngoài của hệ thống thông gió. 
 • Làm sạch các hệ thống chuyên dụng trong nhà xưởng như: Hệ thống thông gió hút mùi, rui, mè, cột, hệ thống khung dầm, hệ thống phòng cháy, chữa cháy,….
 • Quét mạng nhện, hút bụi, làm sạch các khu vực trần nhà, xà nhà, xà ngang, khung kéo,….

Quy trình vệ sinh khung kèo đạt chuẩn của HOANMYKLEAN

Dịch vụ vệ sinh khung kèo nhà kho của HOANMYKLEAN luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Dưới đây là quy trình làm sạch khung kèo, xà nhà của đơn vị chúng tôi: 

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của các doanh nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ điều phối đội ngũ kỹ thuật xuống nhà máy, xí nghiệp đánh giá độ cao, độ bẩn, cách vệ sinh,…
 • Bước 2: Trao đổi trực tiếp với quý khách hàng về quy trình làm sạch, báo giá dịch vụ. Nếu như hai bên đã đồng ý về mọi điều khoản, mức giá sẽ đi đến quy trình soạn thảo và ký kết hợp đồng nhằm bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng. 
 • Bước 3: Tiến hành đưa máy móc chuyên dụng đến nhà xưởng, xí nghiệp, dựng dàn giáo hoặc xe nâng để tiếp cận khu vực cao trên trần nhà. 
 • Bước 4: Tiến hành quét mạng nhện, hút bụi, vệ sinh theo quy trình đã thỏa thuận với khách hàng. 
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại tình trạng của khung kèo, xà nhà,…sau khi đã được vệ sinh, hút bụi. 
 • Bước 6: Tiến hành thanh toán theo những điều khoản đã được quy định rõ trong hợp đồng. 
See also  Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa giá rẻ, uy tín

Cách thức liên hệ dịch vụ vệ sinh khung kèo nhà kho tại Đà Nẵng của HOANMYKLEAN

Dịch vụ vệ sinh khung kèo nhà kho của HOANMYKLEAN luôn hướng đến nhóm đối tượng khách hàng: Nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, xí nghiệp, cơ quan văn phòng, công trình xây dựng, khu công nghiệp,…Bên cạnh đó, chúng tôi còn hướng đến các công trình cơ bản như: Cao ốc, siêu thị, trường học, bệnh viện, chung cư, khách sạn,….

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh trần nhà, khung kèo ở các khu vực: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ. Chỉ cần khách hàng liên hệ, HOANMYKLEAN luôn sẵn lòng phục vụ.

Vệ sinh khung kèo nhà kho thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được các tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng. Nếu bạn có nhu cầu làm sạch khung kèo, xà nhà có thể liên hệ với HOANMYKLEAN theo số hotline 0931735020