5 lý do quan trọng để thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Cùng chúng tôi điểm lại 5 lý do quan trọng để doanh nghiệp nên thuê ngoài dịch vụ vệ sinh văn phòng dưới đây.

Giảm chi phí

Cách thực tế để tiết kiệm ngân sách và cắt giảm chi phí vệ sinh văn phòng đó là chuyển giao công việc này cho một công ty vệ sinh công nghiệp. Có một lý do bởi vì chi phí của các dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp ít hơn so với toàn bộ các khoản đầu tư phức tạp để duy trì bộ phận chuyên trách vệ sinh văn phòng của riêng bạn. Thuê ngoài dịch vụ tạp vụ văn phòng có thể tác động đến kết quả tài chính của công ty bạn ở các hạng mục nhất định trong phần thấu chi ngân sách.

  • Giảm chi phí trực tiếp cho việc vệ sinh văn phòng hàng ngày của nhân viên vệ sinh, do các nhân viên tạp vụ văn phòng có kinh nghiệm của công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn do họ được đào tạo chuyên nghiệp.
  • Chi phí vật tư rẻ hơn do các công ty vệ sinh công nghiệp mua các thiết bị dụng cụ, các hóa chất làm sạch, các vật tư tiêu hao như giấy vệ sinh, xà phòng, khăn giấy từ các tổng đại lý với giá bán buôn cực thấp.
  • Không phải chịu chi phí đào tạo huẩn luyện cho nhân viên giúp việc văn phòng, các công ty cung cấp nhân viên tạp vụ sẽ tiếp cận, khảo sát và lên kế hoạch thực hiện quá trình vệ sinh làm sạch văn phòng của bạn.

Tăng khả năng kiểm soát

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các nhà thầu cung cấp vệ sinh văn phòng hiểu rằng bạn có nhiều sự lựa chọn khi có nhu cầu thuê ngoài dịch vụ vệ sinh. Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ có các chính sách chăm sóc khách hàng và tập trung vào làm thật tốt để có được các hợp đồng làm sạch và duy trì đươc các đơn hàng. Họ sẽ thay đổi linh hoạt để thích ứng kịp thời với những nhu cầu thay đổi của khách hàng để đáp ứng tối đa các nhu cầu của đối tác. Họ có thể thay đổi giờ làm, thay đổi số lượng nhân viên làm sạch văn phòng theo giờ cao điểm hoặc thấp điểm của đối tác, hoặc thay đổi các quy trình công nghệ làm sạch.. Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ thực hiện tất cả các việc thay đổi để đáp ứng tối đa nhất nhu cầu của khách hàng bằng sự tân tâm chứ không gây ra các cản trở hoạt động kinh doanh của khách hàng. Do đó, bạn có thể kiểm soát được các nhu cầu làm sạch văn phòng của mình sao cho hiệu quả nhất với tình hình kinh doanh của bạn mà không cần phải lo lắng hoặc bận tâm vào công tác điều hành sắp xếp nhân sự tạp vụ.

See also  Cải thiện năng suất và chỉ số hạnh phúc của nhân viên

Chất lượng và độ tin cậy

Thuê dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng từ một công ty vệ sinh chuyên nghiệp đồng nghĩa với với bạn sẽ có các kết quả làm sạch tốt nhất. Các chuyên gia vệ sinh công nghiệp sử dụng các công nghệ và phương pháp làm sạch hạ tầng đã được kiểm chứng, đạt hiệu quả cao, tối ưu chi phí nhân công lao động và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Ngoài ra, các nhà thầu này còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh định kỳ như lau kính, đánh bóng sàn, giặt ghế sofa, giặt thảm, phun khử trùng với chất lượng cao để doanh nghiệp có thể gọi khi cần thiết với giá khuyến mãi và các ưu đãi đặc biệt.

Sử dụng các công nghệ mới nhất

Mọi vấn đề liên quan đến vệ sinh văn phòng trở thành trách nhiệm của công ty cung cấp tạp vụ văn phòng. Bao gồm các vấn đề về tuyển dụng nhân sự và điều phối sắp xếp công việc của họ, đáp ứng các tiêu chuẩn về độ sạch sẽ, mua sắm trang thiết bị và vật tư tiêu hao. Họ sẽ có trách nhiệm làm hết mọi việc trong phạm vi ngân sách tài chính mà bạn đã đặt ra. Doanh nghiệp có thể tập trung vào các nhiệm vụ kinh doanh cốt lõi của mình mà không cần phải bận tâm lo lắng về các vấn đề khác.

See also  Thông báo dọn vệ sinh văn phòng

Chuyển giao trách nhiệm làm sạch cho nhà thầu

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng từ một nhà cung cấp chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cũng như nhân công lao động. Do đặc thù công việc, các nhân viên của công ty vệ sinh được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vết bẩn cứng đầu với đa dạng các thể loại. Do vậy, họ có sự hiểu biết về tính chất các chất tẩy rửa, cũng như cách thức bảo vệ các tài sàn của khách hàng. Hơn thế nữa, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng đều có các ràng buộc về trách nhiệm bảo hành, bồi thường các hư hỏng hay sự cố do nhân viên tạp vụ gây ra. Do đó, bạn không còn phải lo lắng về các hư hỏng hoặc sự cố do các nhân viên không có chuyên môn làm sạch gây ra, tất cả đã được chuyển giao trách nhiệm cho các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng.

Mục đích của thuê ngoài tạp vụ văn phòng

5 lý do của thuê ngoài dịch vụ vệ sinh văn phòng ở trên đều hướng đến một mục đích đơn giản, đó là sử dụng tối ưu các nguồn lực hiện có, thuê ngoài các dịch vụ có thể, giúp xây dựng doanh nghiệp của bạn hiệu quả hơn. Chúng ta chỉ cần tập trung vào chuyên môn và thuê các công ty vệ sinh chuyên nghiệp để họ cung cấp cho bạn các dịch vụ làm sạch và bảo trì văn phòng với chất lượng cao. Mọi chức năng hoạt động không hổ trợ phát triển kinh doanh của bạn đều nên thuê các nhà thầu bên ngoài để thực hiện. Việc thuê ngoài các dịch vụ phụ trợ cho phép doanh nghiệp của bạn tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi, đồng thời chi phí thuê ngoài sẽ luôn rẻ hơn so với việc doanh nghiệp tự điều hành tất cả các hoạt động của mình.

See also  Quy trình và tiêu chuẩn vệ sinh văn phòng