Cải thiện năng suất và chỉ số hạnh phúc của nhân viên

Khi chúng ta muốn làm gia tăng các chỉ số hài lòng và năng suất làm việc của nhân viên, chúng ta có thể cân nhắc các biện pháp thường được các công ty khác áp dụng như tăng lương thưởng, ngày nghĩ phép, và đưa ra các mức đánh giá hiệu quả phù hợp. Nhưng thật ra, để cải thiện chỉ số hài lòng của nhân viên còn có thể theo nhiều cách khác nhau.
Chắc chắn rằng một môi trường văn phòng làm việc vệ sinh và an toàn sẽ mang lại nhiều tác động tích cực hơn so với bạn tưởng tượng, bạn sẽ khá ngạc nhiên về lợi ích của một văn phòng được vệ sinh sạch sẽ, như là một giải pháp đơn giản để làm tăng thêm sự tập trung của nhân viên và chỉ số hài lòng của nhân viên. Lợi ích của việc tăng thêm chỉ số năng động và hài lòng của nhân viên luôn đi cùng với cung cấp cho các nhân viên trong công ty bạn một văn phòng làm việc sạch sẽ, chúng ta sẽ cùng khám phá các chỉ số tuyệt vời này như sau:

Nội dung

Giảm đi áp lực của công việc

Một môi trường làm việc không sạch sẽ có thể là nguyên nhân tạo ra căng thẳng cho các nhân viên, như là họ không thể thoát ra khỏi sự bừa bộn và bụi bẩn xung quanh họ. Các nhân viên phải cảm thấy thoải mái trong môi trường làm việc và chỉ tập trung vào giải quyết các nhiệm vụ chính của họ mà không phải lo lắng về các chỉ số vệ sinh môi trường xung quanh. Các việc dễ gây ra căng thẳng như các văn phòng bừa bộn, lộn xộn và đầy bụi bẩn đều là các nhân viên văn phòng và khách hàng không muốn thấy xuất hiện. Chúng ta có thể trán được điều này bằng cách sử dụng các dịch vụ vệ sinh văn phòng đúng nơi, đúng thời điểm, bảo đảm các bàn làm việc được lau dọn làm sạch hàng ngày, các tủ hồ sơ giấy tờ được sắp xếp hợp lý đúng vị trí, các vật tư nhà vệ sinh như giấy lau và xà phòng rửa tay luôn được cung cấp đầy đủ theo checklist vệ sinh hàng ngày. Là một phần của giữ cho văn phòng được gọn gàng sạch đẹp, cũng giúp cho chúng ta dễ dàng tìm thấy và xử lý các công việc nếu như người phụ trách công việc đó phải nghĩ ốm mà chúng ta phải thay thế trong thời gian ngắn. Một văn phòng được vệ sinh định kỳ sẽ giúp chống lại việc sinh sôi của nấm và nấm mốc, là các nguyên nhân tạo thêm nhiều stress cho các nhân viên văn phòng.

See also  Checklist vệ sinh văn phòng

Nhân viên cảm thấy được tôn trọng hơn

Khi các doanh nghiệp chú ý và quan tâm tới việc cung cấp cho nhân viên của họ một văn phòng làm việc với không khí chào đón và vệ sinh, họ cảm thấy bản thân họ có giá trị hơn, và từ đó cảm thấy được tôn trọng và hài lòng hơn. Đôi khi một vài thứ đơn giản như thế cho thể cho thấy doanh nghiệp quan tâm tới nhân viên của họ như thế nào, từ đó họ có động lực phấn đấu hơn trong công việc của mình, làm tăng năng suất và tăng trưởng hiệu quả công việc của họ.

Nghỉ việc

Khi một nhân viên của bạn phải tạm hoãn công việc vì một lý do gì đó, nó có thể làm giảm năng suất của họ đáng kể . Để tránh việc các nhân viên phải nghĩ việc thường xuyên vì đau ốm, cải thiện vệ sinh văn phòng có thể có hiệu quả. Các văn phòng làm việc giống như một môi trường lao động với rất nhiều vi khuẩn và nấm mốc có thể phát tán các bệnh truyền nhiểm và hen suyển, dị ứng. Vệ sinh làm sạch văn phòng thường xuyên sẽ làm giảm thiểu sự phát tán của vi trùng từ người sang người, đồng nghĩa là các nhân viên của bạn sẽ ít bị ốm đau hơn khi làm việc trong văn phòng.

Tăng cường sự tập trung

Các nhân viên sẽ cảm thấy trong vô thức nhu cầu phải giải quyết các công việc làm sạch vệ sinh văn phòng suốt ngày nếu họ thấy không gian làm việc bị bẩn, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung của họ. Khi bạn đầu tư vào các giải pháp vệ sinh văn phòng chất lượng cao như thuê ngoài dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng, nhân viên của bạn sẽ chỉ cần tập trung vào công việc chính của họ, ít bị phân tâm sao lãng vào các công việc không tên khác.

See also  Tầm quan trọng của vệ sinh văn phòng trong kinh doanh

Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp

Một cơ sở kinh doanh sạch sẽ và ngăn nắp sẽ tạo ra ấn tượng tốt ngay từ lần ghé thăm đầu tiên của khách hàng. Các văn phòng làm việc được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng thường xuyên làm sạch sẽ, các trang thiết bị làm việc được cung cấp đầy đủ sẽ giúp xây dựng được hình ảnh một công ty chuyên nghiệp, nâng cao sự tự tin và tự hào của nhân viên khi được làm việc trong đó.

Giải pháp

Một cách rất đơn giản để cải thiện năng suất và chỉ số hài lòng của nhân viên là thuê đối tác dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp để duy trì vẻ ngoài và sự sạch sẽ của văn phòng. Các nhân viên tạp vụ thuê ngoài được đào tạo sẽ làm sạch văn phòng của bạn trong thời gian ngắn một cách đáng ngạc nhiên. Các nhân viên vệ sinh văn phòng được đào tạo để sử dụng các thiết bị làm sạch hiện đại, các hóa chất tẩy rửa phù hợp với các vật liệu khác nhau. Sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ mang lại cho doanh nghiệp và nhân viên của họ một môi trường làm việc sạch sẽ không một tỳ vết và an toàn với sức khỏe. Hãy liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để lên kế hoạch khảo sát và ký hợp đồng vệ sinh văn phòng cho bạn.

See also  Báo giá vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng