Vệ sinh gương kính nhà cao tầng

Gương kính sạch sẽ mang đến cảm giác thoải mái. Lau gương kính là một công việc vô cùng quan trọng, cần các thiết bị hỗ trợ, đặt biệt là lau gương kính của các tòa nhà cao tầng. HOANMYKLEAN là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh gương kính nhà cao tầng uy tín, chất lượng ở khu vực Đà Nẵng. Theo dõi ngay chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại đây!

Những dịch vụ vệ sinh gương kính nhà cao tầng HOANMYKLEAN cung cấp?

HOANMYKLEAN cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh gương kính nhà cao tầng, bao gồm:

Dịch vụ vệ sinh cửa sổ

Việc duy trì cửa sổ sạch sẽ luôn giúp các bạn gây ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng. Đồng thời, giúp tăng tính mỹ quan, tính sạch sẽ, gọn gàng cho tòa nhà. Hiểu được điều đó, HOANMYKLEAN luôn cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh cửa sổ, bao gồm vệ sinh chuyên sâu, vệ sinh khung cửa sổ, kính cửa sổ. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh gương kính nhà cao tầng, HOANMYKLEAN hiểu rõ quy trình vệ sinh cửa sổ của các tòa nhà. Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ đồ bảo hộ khi làm việc, có đầy đủ công cụ và thiết bị tẩy rửa liên quan. Vì thế, các doanh nghiệp, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh cửa sổ của HOANMYKLEAN. 

Dịch vụ phục hồi kính (loại bỏ cặn bẩn)

Bề mặt kính thường không bằng phẳng như mọi người vẫn hay nghĩ. Trên bề mặt kính có những ổ gà và vân kính. Sau một thời gian sử dụng, nước mưa thấm vào kính. Nước mưa chứa các chất bẩn hữu cơ và vô cơ lọt vào những đường vân kính là nguyên nhân chủ yếu gây ra những vết ố vàng. 

Khi kính còn mới, những vết bẩn này thường được che lấp đi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, cặn bẩn sẽ tích tụ và bắt đầu quá trình ăn mòn kính. 

Để kính không bị ăn mòn do nước mưa và cặn bẩn, các doanh nghiệp, nhà thầu phải tiến hành bảo trì, phục hồi kính định kỳ. HOANMYKLEAN có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi kính, loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn bám trên bề mặt kính như: Vết bẩn hư hoại do mưa axit, do quá trình oxy hóa, do nước cứng,….

See also  Dịch vụ vệ sinh ống khói bếp Đà Nẵng chuyên nghiệp

Loại bỏ vết xước trên cửa kính

Vết xước là yếu tố gây mất mỹ quan cho kính hàng đầu. Những vết xước sẽ làm kính trong cũ đi, gây ấn tượng không tốt đối với khách hàng. Các doanh nghiệp, nhà thầu không cần phải thay kính vì các vết xước. HOANMYKLEAN cung cấp dịch vụ loại bỏ vết xước trên cửa kính bằng công nghệ hiện đại. 

Chúng tôi sử dụng những công nghệ mới nhất để loại bỏ vết xước và đánh bóng kính, giúp gương kính luôn tươi sáng, giúp doanh nghiệp gây ấn tượng tốt với khách hàng. Hơn thế nữa, việc đánh bóng kính thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ của gương kính. Nhờ đó, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí thay gương kính mới. 

Dịch vụ rửa áp lực

HOANMYKLEAN cung cấp dịch vụ rửa áp lực với công nghệ hiện đại. Chúng tôi sử dụng áp suất cao của nước để loại bỏ những bụi bẩn, bùn đất, nấm mốc bám trên bề mặt kính của tòa nhà. 

Đây được xem là phương pháp rửa được ưa chuộng nhất, phương pháp này có hiệu quả làm sạch vô cùng cao, lại thân thiện với môi trường. Đặc biệt, khi làm sạch bằng phương pháp này có thể hạn chế những hư hỏng do hóa chất tẩy rửa gây ra. 

Quy trình vệ sinh gương kính nhà cao tầng

Việc vệ sinh gương kính tòa nhà cao tầng vô cùng quan trọng, phải theo đúng trình tự, thực hiện từng bước theo quy trình. Quy trình vệ sinh gương kính nhà cao tầng của HOANMYKLEAN bao gồm các bước như:

Chuẩn bị dụng cụ, các thiết bị liên quan

Đây được xem là bước khởi đầu, bước quan trọng nhất. Trước khi tiến hành tẩy rửa gương kính tòa nhà cao tầng, nhân viên cần chuẩn bị dụng cụ và các thiết bị liên quan, bao gồm:

  • Các dụng cụ phục vụ cho công việc tẩy rửa trên không: Bàn làm việc trên không, dây làm việc trên không, dây an toàn trên không, lưỡi cắt thủy tinh,…..
  • Dụng cụ bảo hộ khi làm việc trên không: Đồ bảo hộ, dây đai an toàn lao động, khóa chữ U an toàn,…
  • Các dụng cụ tẩy rửa: Dụng cụ phun nước, dụng cụ cạo kính, xô, bình tưới, khăn lau kính,…
  • Các loại hóa chất tẩy rửa: Chất tẩy kính sáng, chất tẩy kính chống tĩnh điện, chất tẩy keo, chất tẩy sơn, chất tẩy rửa đa năng, chất tẩy rửa thép không gỉ. HOANMYKLEAN luôn sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa nhập khẩu, đảm bảo không gây hư hỏng, bào mòn bề mặt kính. 
See also  Dịch vụ vệ sinh nhà cửa trọn gói tại Đà Nẵng

Quy trình vệ sinh kính bên ngoài tòa nhà

Để làm sạch bề mặt kính bên ngoài tòa nhà, nhân viên sẽ dùng dụng cụ tiếp cận với bề mặt kính bên ngoài. Trước khi vệ sinh, nhân viên cần kiểm tra kỹ càng vấn đề bảo hộ, khóa an toàn. Đảm bảo máy móc hoạt động tốt, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ bảo hộ, dụng cụ làm sạch. Dây bảo hộ và dây an toàn phải được khóa chốt, được cài riêng và buộc chặt vào đầu chết. 

Nhân viên phụ trách lau kính phải có đầy đủ đồ bảo hộ và mũ bảo hiểm. Khi hạ dây xuống, đưa nhân viên phụ trách tiếp cận với bề mặt kính người người phụ trách thi công và những người bảo vệ trên gác phải ra hiệu lệnh. Đặc biệt, bảo vệ và người phụ trách thi công phải quan sát thường xuyên, tiến hành giúp đỡ và có phương án cấp cứu trong trường hợp cần thiết. 

Tiến hành làm sạch mặt kính bên ngoài của tòa nhà cao tầng

Sau khi nhân viên phụ trách tiếp cận với mặt kính bên ngoài, nhân viên sẽ tiến hành làm sạch mặt kính theo đúng quy trình:

  • Dùng dụng cụ lau kính, khăn lau chà đều mặt kính. 
  • Sử dụng dụng cụ cạo kính để cạo những vết bẩn cứng đầu, lớp bụi bẩn bên ngoài mặt kính. 
  • Rửa bề mặt kính bằng dụng cụ, rửa lại kính bằng nước sạch.
  • Dùng dụng cụ cạo kính để cạo lớp nước trên bề mặt kính. 
  • Sử dụng giẻ lau sạch để lau khô kính và phần khung cửa sổ.

Kiểm tra lại gương kính trước khi bàn giao

Sau khi hoàn tất quá trình rửa, nhân viên phụ trách cần kiểm tra độ sạch của kính. Gương kính phải hoàn toàn không còn vết bẩn hay bất kỳ dấu vết nào trên bề mặt, không có dấu ấn và không có bụi khi chạm tay vào. 

Dịch vụ vệ sinh gương kính nhà cao tầng của HOANMYKLEAN luôn đảm bảo quy trình, từ bước chuẩn bị, đến bước kiểm tra. Chúng tôi cam kết kiểm tra bề mặt gương kính kỹ càng để loại bỏ hoàn toàn vết bẩn còn sót lại trước khi bàn giao cho nhà thầu, doanh nghiệp. 

See also  Dịch vụ vệ sinh tạp vụ quán Karaoke uy tín tại Đà Nẵng

Tại sao nên thuê HOANMYKLEAN vệ sinh gương kính nhà cao tầng

HOANMYKLEAN được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh gương kính nhà cao tầng tại khu vực Đà Nẵng. Dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến những ưu điểm tuyệt vời như:

Kinh nghiệm lâu năm

HOANMYKLEAN hợp tác với nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn. Vì thế, chúng tôi luôn am hiểu rõ ràng về quy trình làm sạch gương kính nhà cao tầng, mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh cao cấp. 

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tận tâm

HOANMYKLEAN có hơn 300 nhân viên đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu về công việc. Ngoài ra, sự tận tâm, chu đáo luôn là yếu tố được nhân viên chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

Giá cả cạnh tranh, hợp lý nhất khu vực Đà Nẵng

HOANMYKLEAN luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá ưu đãi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn, giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí vệ sinh gương kính tòa nhà cao tầng.

Trách nhiệm cao

HOANMYKLEAN cam kết chịu mọi trách nhiệm về lời nói và hành động của mình. Nếu có bất kỳ phát sinh nào, công ty cam kết bồi thường trong trường hợp cần thiết.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh gương kính nhà cao tầng tại Đà Nẵng

Nếu các bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh gương kính nhà cao tầng uy tín, chất lượng có thể liên hệ dịch vụ của HOANMYKLEAN. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0931735020 để được tư vấn sớm nhất có thể. Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn những thông tin liên quan đến vấn đề vệ sinh gương kính nhà cao tầng. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ của HOANMYKLEAN. Hãy để HOANMYKLEAN đồng hành cùng bạn vệ sinh gương kính sạch sẽ!